Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bộ râu của Việt Anh bỗng dưng 'bay màu', chuyện gì đây?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả được dịp nhìn thấy một Việt Anh bảnh bao, không còn bộ râu trên mép trong những tập gần đây của phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ.

Ra mắt khán giả vào khung giờ vàng, phim truyền hình Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đang nhận nhiều sự quan tâm nhờ nội dung mới lạ và dàn cast tên tuổi.

Trong tập 14 mới đây của phim, khán giả bất ngờ khi nhìn thấy Việt (Việt Anh đóng) xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao hơn trước kia. Đặc biệt, bộ râu của anh cũng biến mất, nguyên nhân đằng sau khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, nhân vật Việt trong phim là một người đàn ông trung niên, đã có một cô con gái lớn đang học đại học. Anh gây ấn tượng cho khán giả ngay từ những tập đầu với vẻ ngoài phong trần, nam tính.

Nhiều khán giả còn nhận xét trông Việt khá "đểu" do hiệu ứng mà bộ râu độc đáo này mang lại. Được biết, việc sử dụng bộ râu giả trên là ý đồ của đoàn làm phim.

Tuy nhiên, những tập gần đây, khán giả vô cùng bất ngờ khi nhân vật Việt đã cạo bộ râu đó đi. Được biết, việc bị vợ mình - Giang (Lã Thanh Huyền đóng) thường xuyên chê già đã khiến Việt quyết định cạo râu để trông trẻ hơn. 

Theo những tình tiết trong phim, chị vợ Giang có vẻ rất thích thú và mãn nguyện trước diện mạo mới - trẻ trung - đẹp trai ngời ngời của chồng. Trước khi có quyết định để đời này, nhân vật Việt đã gắn bó với bộ râu trên trong hơn 20 năm ròng rã.

Xem thêm tại: Choáng ngợp với số tiền khủng Dương Mịch kiếm trong 2 năm qua

Ngoài đời thực, người thủ vai Việt - Việt Anh cũng gặp rắc rối không nhỏ với bộ râu giả này. Theo đó, Việt Anh từng chia sẻ anh khá khó chịu với đạo cụ nói trên. 

Thậm chí, sau vài lần vướng víu, bị dị ứng vì dùng râu giả, Việt Anh còn xin đạo diễn cho mình gỡ phăng nó ra. Khó chịu là vậy, nhưng tất nhiên Việt Anh vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong phim.

Bộ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ xoay quanh câu chuyện về cuộc hôn nhân giữa hai người từng đổ vỡ trong quá khứ - Việt và Giang. Cuộc sống của họ có nhiều sự xáo trộn khi những mối quan hệ khác cùng các rắc rối cứ liên tiếp xảy đến.

Phim dự kiến gồm 40 tập, lên sóng vào thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần.

Xem thêm tại: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN