Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bộ 3 'nữ hoàng' màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo và Kim Tae Hee trở lại năm 2023, liệu Jun Ji Hyun có tái xuất?

Bình Thanh
Chia sẻ

Năm 2023 sẽ có phim của Song Hye Kyo và Kim Tae Hee, nhiều người tò mò rằng liệu Jun Ji Hyun có tái xuất màn ảnh khi gần đây cô chưa có dự án nào?

Bộ ba Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun (được gọi một cách ngưỡng mộ là Tae-Hye-Ji) được coi là “nữ hoàng của màn ảnh Hàn” trong suốt 20 năm với những sức hút riêng của họ. Tuy nhiên, từ năm 2023, cả ba được dự đoán sẽ xuất diện khác trước công chúng so với những gì họ đã thể hiện trước đây.

Bộ 3 'nữ hoàng' màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo và Kim Tae Hee trở lại năm 2023, liệu Jun Ji Hyun có tái xuất? Ảnh 1

Song Hye Kyo gần đây đã thành công trong việc lột xác diễn xuất của mình qua bộ phim The Glory của Netflix (Kim Eun Sook viết kịch bản, Ahn Gil Ho đạo diễn). The Glory là câu chuyện về một người phụ nữ có tâm hồn bị tổn thương bởi bạo lực mà cô phải đối mặt trong thời thơ ấu. Khi trưởng thành, cô chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc trả thù những kẻ bắt nạt đã hành hạ cô. Phần 1 đã được công chiếu vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái, đạt thứ hạng cao không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới.

Bộ 3 'nữ hoàng' màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo và Kim Tae Hee trở lại năm 2023, liệu Jun Ji Hyun có tái xuất? Ảnh 2

Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một nạn nhân của bạo lực học đường khủng khiếp, người lên kế hoạch trả thù cả thủ phạm và những người ngoài cuộc. Cô được khen là đã lột xác thành công hình tượng "Nữ hoàng phim tình cảm" và mở rộng phạm vi diễn xuất của mình. Sự nổi tiếng của cô sẽ tiếp tục thông qua The Glory phần 2, sẽ được phát hành vào ngày 10/3/2023.

Bộ 3 'nữ hoàng' màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo và Kim Tae Hee trở lại năm 2023, liệu Jun Ji Hyun có tái xuất? Ảnh 3

Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng đang cân nhắc bước đi tiếp theo của mình. Nữ minh tinh họ Song đang tích cực xem xét việc xuất hiện trong The Master of Confession. Khác với The Glory, nhưng dự án mới này đề cập đến câu chuyện của hai người phụ nữ xung quanh một vụ giết người. Han So Hee đã được chọn làm bạn đời của Song Hye Kyo và đang cân nhắc việc nhận vai.

Bộ 3 'nữ hoàng' màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo và Kim Tae Hee trở lại năm 2023, liệu Jun Ji Hyun có tái xuất? Ảnh 4

Khi Song Hye Kyo tiếp tục trở lại màn ảnh với loạt dự án, thì Kim Tae Hee cũng đang chuẩn bị cho phim mới. Bà xã của Bi Rain đã quyết định tái xuất trong bộ phim mới A House With A Yard của mình và dự án đang trong quá trình quay. A House With A Yard do đạo diễn Jung Ji Hyun - người từng tạo thành công của Tuổi 25, tuổi 21.

Bộ 3 'nữ hoàng' màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo và Kim Tae Hee trở lại năm 2023, liệu Jun Ji Hyun có tái xuất? Ảnh 5

Kim Tae Hee đã xuất hiện trong nhiều thể loại phim kể từ khi ra mắt. Lần này đang cố gắng thay đổi diễn xuất của mình qua một "màu sắc" khác. Vì Kim Tae Hee gần đây đã nhận được những đánh giá tích cực về kỹ năng diễn xuất của cô ấy trong Hi Bye, Mama!, phim do đạo diễn Yoo Je Won, biên kịch Kwon Hye Joo thực hiện. Bộ phim đã chứng minh năng lực của nữ diễn viên sau vô số chỉ trích về diễn xuất, cô quyết tâm khẳng định danh xưng "nữ hoàng" màn ảnh của mình.

Bộ 3 'nữ hoàng' màn ảnh Hàn: Song Hye Kyo và Kim Tae Hee trở lại năm 2023, liệu Jun Ji Hyun có tái xuất? Ảnh 6

Khác với Song Hye Kyo và Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun vẫn chưa quyết định đóng phim trở lại. Jun Ji Hyun gần đây đã thông báo về một khởi đầu mới với công ty hiện tại của cô. Một số nguồn tin cho biết, nữ diễn viên đang cẩn thận lựa chọn tác phẩm để đánh dấu sự trở lại của mình.

Xem thêm: Những sao nữ có nụ hôn ấn tượng nhất màn ảnh, Dương Mịch ngậm ngùi đứng ở vị trí này

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN