Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Những sao nữ có nụ hôn ấn tượng nhất màn ảnh, Dương Mịch ngậm ngùi đứng ở vị trí này

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Dương Mịch có cảnh hôn lọt danh sách ấn tượng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Trong dòng phim tình cảm, những cảnh hôn là hoàn toàn cần thiết. Không chỉ để tăng tỷ suất người xem mà chúng còn chứng minh hai diễn viên có đang nhập vai thật sự hay không. Phân cảnh này cũng là một bài kiểm tra kỹ năng diễn xuất của diễn viên. 

Từ hai con người xa lạ mà có một nụ hôn nồng cháy sẽ khiến khán giả say mê. Còn nếu nụ hôn gượng gạo và vô cảm, khán giả sẽ nhanh chóng phát hiện ra sự giả tạo và đánh giá thấp kỹ năng diễn xuất của diễn viên đó. Đằng sau những nụ hôn trên màn ảnh là rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Và đôi khi điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới mạch cảm xúc của các diễn viên khi đang nhập tâm vào nhân vật.

Những sao nữ có nụ hôn ấn tượng nhất màn ảnh, Dương Mịch ngậm ngùi đứng ở vị trí này Ảnh 1

Vương Hiểu Thần là người đóng cặp với Hồ Ca trong bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp. Đây là một bộ phim truyền hình rất ăn khách vào thời điểm mới ra mắt, được khán giả vô cùng yêu thích. Vương Hiểu Thần đóng vai nữ chính Mao Tiểu Xuân còn Hồ Ca đóng nam chính Viên Hạo.

Những sao nữ có nụ hôn ấn tượng nhất màn ảnh, Dương Mịch ngậm ngùi đứng ở vị trí này Ảnh 2

Trong bộ phim, do hiểu nhầm về giới tính của Viên Hạo mà những lần tiếp xúc thân mật, Mao Tiểu Xuân đều cảm thấy không được bình thường. Ngay cả lúc họ hôn nhau cũng đầy sự sửng sốt và kỳ lạ. Tất nhiên, kịch bản phim không phải quá xuất sắc nhưng Hồ Ca đã đóng góp một số lượng người xem lớn và làm cho Thời Gian Tươi Đẹp được nổi tiếng.

Những sao nữ có nụ hôn ấn tượng nhất màn ảnh, Dương Mịch ngậm ngùi đứng ở vị trí này Ảnh 3

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa do Dương Mịch đóng chính ra mắt vào năm 2017 đã làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng online. Câu chuyện tình yêu kéo dài ba kiếp không thay đổi đã chiếm trọn trái tim của khán giả. Mặc dù cốt truyện còn nhiều sai sót nhưng nhờ "nữ hoàng rating" Dương Mịch cùng dàn diễn viên xinh đẹp nên dường như mức độ nổi tiếng của bộ phim đã được dự đoán trước.

Những sao nữ có nụ hôn ấn tượng nhất màn ảnh, Dương Mịch ngậm ngùi đứng ở vị trí này Ảnh 4

Nam chính Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa do Triệu Hựu Đình đóng cũng rất được yêu thích. Khi đang quay 1 cảnh hôn với Dương Mịch, anh bất ngờ đòi dừng lại và muốn đi đánh răng trước. Vừa mất hứng lại quê độ, Dương Mịch liền buông một câu bông đùa để chữa ngượng rằng cô cũng muốn ăn tỏi.

Xem thêm: Những cuộc hôn nhân bị khai tử nhanh nhất: Song Hye Kyo kéo dài hơn 1 năm cũng không bằng mỹ nhân này

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ