Phim Ảnh

Phim Ảnh

Big Mouth phần 2 ra mắt: Mi Ho (YoonA) sống lại còn sinh con cho Lee Jong Suk?

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin phim Big Mouth có phần 2 dựa trên một bức ảnh chụp Mi Ho (YoonA) - Chang Ho (Lee Jong Suk) cùng một đứa bé.

Big Mouth là một trong những dự án truyền hình Hàn Quốc thành công nhất năm 2022. Dù đã kết thúc được ít ngày nhưng dư âm của phim để lại vẫn còn rất lớn. Nhiều cái kết mới và các phần ngoại truyện đã được khán giả viết thêm để xoa dịu phần nào sự đau lòng mà phim đem lại. 

Mới đây, khán giả chuyền tay nhau bức ảnh cưới chưa từng được công bố của Mi Ho (YoonA) - Chang Ho (Lee Jong Suk) và con đầu lòng. Theo đó, khán giả không giấu được sự hào hứng và cho rằng đây là ảnh được leak từ phần 2 của phim. Tuy nhiên, sự thật đằng sau đã khiến họ ngã ngửa.

Big Mouth phần 2 ra mắt: Mi Ho (YoonA) sống lại còn sinh con cho Lee Jong Suk? Ảnh 1

Cụ thể, trong khoảnh khắc được netizen chia sẻ “rần rần” sáng nay, Chang Ho và Mi Ho đứng chụp ảnh cùng nhau giống hệt tấm hình cưới mà nhà đài vừa chia sẻ hôm qua. Chuyện sẽ chẳng có gì để bàn luận nếu không có sự xuất hiện của một đứa bé có gương mặt giống Chang Ho y đúc. 

Big Mouth phần 2 ra mắt: Mi Ho (YoonA) sống lại còn sinh con cho Lee Jong Suk? Ảnh 2

Theo đó, họ nghi vấn phim sắp ra mắt phần 2 và bằng một cách nào đó, Mi Ho (YoonA) sống lại và cùng Chang Ho chào đón con đầu lòng. Như vậy, phải chăng mong mỏi của khán giả về phần 2 của phim hay một phép màu nào đó để Mi Ho sống dậy đã thành hiện thực? 

Tuy nhiên, cộng đồng mạng chưa vui mừng được bao lâu thì đã “vỡ mộng” khi biết sự thật đằng sau bức ảnh trên. Theo đó, đây chỉ là ảnh được cắt ghép bởi fan của phim Big Mouth. Có lẽ người này vẫn còn “lụy” Big Mouth và muốn viết tiếp câu chuyện đẹp cho cặp đôi Mi Ho - Chang Ho cho phim.

Big Mouth phần 2 ra mắt: Mi Ho (YoonA) sống lại còn sinh con cho Lee Jong Suk? Ảnh 3

Trước đó, cư dân mạng vô cùng đau lòng bởi cái kết bi thảm của Big Mouth. Thậm chí, cái chết của Mi Ho ở cuối phim do ung thư máu giai đoạn cuối còn lọt top 1 hot search Weibo và nhận được lượt bàn luận khủng. 

Được biết, nhiều khán giả cũng gửi tâm thư đến nhà đài để bày tỏ bức xúc của mình với đoạn kết quá nghiệt ngã của phim. Họ cũng yêu cầu nhà đài sản xuất thêm phần 2 hoặc ít nhất là phần ngoại truyện để mong nhân vật của Mi Ho được hồi sinh, cặp đôi chính sẽ có kết cục tốt đẹp. 

Hiện bức ảnh trên vẫn được khán giả thảo luận xôn xao ở các diễn đàn. Công chúng vẫn chưa ngừng đặt kỳ vọng vào phần tiếp theo của bộ phim.

Xem thêm: Khán giả nói gì khi Big Mouth đặt chân vào top 3 mini-series ăn khách Hàn Quốc năm 2022

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN