Phim Ảnh

Phim Ảnh

Big Mouth của Yoona gây tranh cãi với một tình tiết bất hợp lý

Bình Thanh
Chia sẻ

Khán giả bùng nổ tranh cãi vì một chi tiết xuất hiện trong Big Mouth.

Big Mouth hiện đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thu hút được sự chú ý từ khán giả bước đầu bởi quy tụ những cái tên đình đám như Lee Jong Suk, Yoona (SNSD), Kim Joo Heon, Yang Kyung Won, Ok Ja Yeon. Không nằm ngoài dự đoán, ngay sau khi ra mắt, bộ phim nhanh chóng đạt được nhiều thách tích tích cực. 

Big Mouth của Yoona gây tranh cãi với một tình tiết bất hợp lý Ảnh 1

Tuy được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng Big Mouth vẫn không tránh khỏi những tranh cãi. Tập phim mới lên sóng đã khiến khán giả phải đặt ra câu hỏi về sự chặt chẽ trong kịch bản. Cụ thể, trong tập phim gần đây, vì quá nôn nóng cứu chồng mình là Park Chang Ho (do Lee Jong Suk thủ vai), Go Mi Ho (do YoonA - SNSD thủ vai) đã tiết lộ thông tin nơi cất giấu tài liệu của giáo sư Seo. 

Big Mouth của Yoona gây tranh cãi với một tình tiết bất hợp lý Ảnh 2

Chi tiết này có thể dẫn đến nhiều bất lợi và nguy hiểm cho Mi Ho và cả Chang Ho. Việc làm này của cô nàng cũng bị đánh giá là quá hấp tấp, liều lĩnh và không phù hợp với tính cách nhân vật mà Big Mouth đã cố gắng xây dựng ngay từ đầu. Được biết, nhân vật Go Mi Ho được khắc họa như là một cô nàng thông minh, mạnh mẽ và tài giỏi. 

Big Mouth của Yoona gây tranh cãi với một tình tiết bất hợp lý Ảnh 3

Cũng theo đoạn preview ngắn cho tập tiếp theo, cả Mi Ho và Chang Ho đều sẽ gặp phải nguy hiểm. Vì tiết lộ thông tin, Mi Ho đã bị siết cổ còn Chang Ho thì bị đầu độc khi ở trong tù. Bên cạnh những ý kiến tranh cãi, nhiều khán giả cho rằng tình tiết này tương đối phù hợp với thực tế và được đưa vào phim nhằm mục đích tăng sự kịch tính. 

Big Mouth của Yoona gây tranh cãi với một tình tiết bất hợp lý Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Đó là kịch bản của đạo diễn, biên kịch thôi, nhỡ may đâu điều này lại làm ra cái gì đó bất ngờ cho những tập phim sau thì sao? Chúng ta nên đề phòng với biên kịch Hàn, họ chẳng đơn giản tẹo nào đâu.

- Nên tập sau bị bóp cổ đó, chồng thì bị đầu độc. Mà thực ra Miho còn bình tĩnh chán đó, phải ngoài đời thấy người đang nói chuyện điện thoại với mình ngã từ trên cao xuống thì không biết sẽ thế nào nữa cơ.

- Thấy chi tiết này hơi cấn, kiểu hoảng thì hoảng nhưng vẫn phải suy tính trước chứ. Chồng đã như vậy mà còn nóng vội thì chỉ tổ nguy hiểm thêm. 

- Bất hợp lý ở chỗ giới thiệu Mi Ho như một nhân vật nữ thông minh nhưng lại suốt ngày bô bô cái mồm như kiểu muốn nói chứ cả đất nước biết ấy. 

Hiện chủ đề trên vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả, phần lớn người xem cho rằng tình tiết trên là hợp lý và có thể chấp nhận được. Mọi diễn biến tiếp theo sẽ được hé lộ trong những tập phim Big Mouth mới nhất, Phim Big Mouth với sự góp mặt của Lee Jong Suk và Im Yoona hiện đang được lên sóng trên kênh MBC vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, vào lúc 22h00 theo giờ Hàn Quốc.

Xem thêm: Tiêu Chiến bị chê khi xuất hiện với ngoại hình xuề xòa, cố tình để giống Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN