Phim Ảnh

Biệt Dược Đen tập 7: Có 2 geisha, một nhóm người đứng sau cái chết của Vương?

Lục Sa
Chia sẻ

Trong Biệt Dược Đen tập 7, càng điều tra, Tuấn và các đồng đội càng phát hiện nhiều nhân vật có liên quan tới cái chết của Vương.

Tập 7 Biệt Dược Đen đã lên sóng vẫn với những tình tiết xoay quanh vụ án của thủ lĩnh Cityboys – Vương (Tuấn Anh). Ở tập phim này, đội hình sự đã tìm ra 8 cô gái thường hoá trang thành nhân vật geisha có nét giống với cô gái đi cùng Long (Bình An). 

Cùng với bức ảnh Long cung cấp, Dương (Lương Thanh) và Cảnh xác định được cô gái cần tìm là Trương Hoàng Oanh (Bùi Hà). Theo tìm hiểu, Oanh là một cô gái khá có điều kiện, thân thiện với mọi người xung quanh, thường xuyên vắng nhà.

Biệt Dược Đen tập 7: Có 2 geisha, một nhóm người đứng sau cái chết của Vương? Ảnh 1
Oanh phủ nhận có liên quan tới cái chết của Vương.

Tại cơ quan công an, Oanh cho biết cô chẳng có lý do gì để giết Vương bởi hai người không quen biết, không thù hằn, hơn nữa Cityboys còn là “khách sộp”. Khi được hỏi về kiểu trang điểm và style geisha, cô gái cho biết, mình học được trên mạng nhưng khi tìm lại đoạn clip từng có đến 100.000 lượt xem thì lại không thấy đâu.

Ngoài ra, Oanh cũng phủ nhận việc xuất hiện tại địa điểm đôi giày khả nghi tại hiện trường bị mang đi thủ tiêu. Oanh khẳng định: "Trend này thiếu gì người đú. Người trong nghề em thì lại càng nhiều".

Chính bản thân Tuấn (Huỳnh Anh) cũng nhận ra điều bất thường. Dường như không chỉ có 1 geisha xuất hiện trong đêm đó. Kết hợp với lời khai của Đạt (Đỗ Duy Nam) là cô gái “xin về những hai lần”, nhiều khả năng có người đã diện đồ giống hệt Oanh để đánh lạc hướng điều tra.

Biệt Dược Đen tập 7: Có 2 geisha, một nhóm người đứng sau cái chết của Vương? Ảnh 2
Đạt tiết lộ chi tiết quan trọng về vụ án.

Ở một diễn biến khác trong tập 7 Biệt Dược Đen, Phượng (Huyền Trang) - chị gái của Diễm, cô gái đã tự tử sau khi bị Vương hành hạ, viết bài báo “Ác quỷ trong thành phố” ngầm ám chỉ những việc làm bất chính của Cityboys.

Tuấn suy luận, Phượng hoặc cả nhóm của cô muốn đưa Cityboys ra công lý nhưng không đủ sức. Phượng không hề che giấu lòng thù hận của mình với Cityboys: "Tôi thấy may mắn vì một người đó đã thực hiện thành công điều ước ấy. Có rất nhiều người giống như tôi đều muốn trả thù thằng Vương vì tội ác mà nó gây ra cho người thân".

Biệt Dược Đen tập 7: Có 2 geisha, một nhóm người đứng sau cái chết của Vương? Ảnh 3
Phượng rất căm hận Cityboys.

Tuy nhiên, ngày hôm đó Phượng không xuất hiện tại quán bar nên hiện tại vẫn có khó thể đưa cô vào diện tình nghi hàng đầu dù rằng Phượng có động cơ rất lớn.

Một chi tiết đáng chú ý nữa trong Biệt Dược Đen tập 7 là việc Tuấn phát hiện ra có người đang theo dõi mình. Không chỉ thế, dường như những ký ức đã bị quên đi từ thời thơ ấu đang xuất hiện trở lại khiến Tuấn thường rơi vào tình huống choáng váng.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Xem thêm tại: Tiểu hoa kém nổi nhưng là 'máy thu hoạch nam thần' Cbiz, bạn trai toàn cực phẩm

Dương Tử được khuyên học tập điều này từ Triệu Lệ Dĩnh để hết 'phèn'

Phim của Hoàng Cảnh Du lên sóng, dự đoán 'đè bẹp' Dương Dương

Chia sẻ

Bài viết

Lục Sa

Tin mới nhất