Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hận thù sâu nặng: Biên kịch Uông Hải Lâm đá xéo phim mới của Tiêu Chiến

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Uông Hải Lâm đá xéo phim mới của Tiêu Chiến, ông cho rằng phim flop khó nổi tiếng, khó được mọi người công nhận.

Lang điện hạ - bộ phim truyền hình do Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến... đảm nhận vai chính bất ngờ lên sóng vào ngày 19/11 vừa qua, nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả sau hai năm "đắp chiếu". Những người vui mừng nhất có lẽ là fan hâm mộ của Tiêu Chiến dù trong tác phẩm này, anh chỉ đảm nhận vai phụ.

Hận thù sâu nặng: Biên kịch Uông Hải Lâm đá xéo phim mới của Tiêu Chiến Ảnh 1

Ngày 20 tháng 11 vừa qua, biên kịch Uông Hải Lâm một lần nữa lên tiếng "đá xéo" Tiêu Chiến, cho biết: "Một số phim truyền hình tôi sẽ không bình luận, chiếu xong thì thôi. Sức ảnh hưởng của fan hâm mộ về việc thảo luận phim là có hạn, những tài khoản PR, marketing cũng không có tác dụng gì. Một bộ phim chân chính là có nhà phê bình chú ý và phê bình, hình thành thảo luận mới giúp phim có được sự công nhận. Dù anh có flop cỡ nào đi chăng nữa tôi cũng sẽ không nhắc đến". 

Có thể thấy dù biên kịch Uông Hải Lâm không hề nhắc đến tên của bộ phim nhưng dưới ánh nhìn của mọi người đều biết tác phẩm mà ông nói tới chính là Lang điên hạ.

Xem thêm: Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa'

Hận thù sâu nặng: Biên kịch Uông Hải Lâm đá xéo phim mới của Tiêu Chiến Ảnh 2
Hận thù sâu nặng: Biên kịch Uông Hải Lâm đá xéo phim mới của Tiêu Chiến Ảnh 3

Đối với tên phim ba chữ Lang điện hạ, Uông Hải Lâm cũng đưa ra ý kiến của riêng mình, cho rằng cách nói này hoàn toàn sai. Với ông, "Điện hạ" chính là bản thăng cấp của cách gọi "ngài", phía trước không thể thêm thêm chữ nào. Cách gọi Lang điện hạ hoàn toàn không ổn chút nào, không hề có sự biểu hiện của văn hóa.

Hận thù sâu nặng: Biên kịch Uông Hải Lâm đá xéo phim mới của Tiêu Chiến Ảnh 4
Hận thù sâu nặng: Biên kịch Uông Hải Lâm đá xéo phim mới của Tiêu Chiến Ảnh 5

Việc Uông Hải Lâm lên tiếng chê bai Tiêu Chiến không phải là ngày một ngày hai rồi. Rất nhiều fan hâm mộ Tiêu Chiến lên tiếng phản bác Uông Hải Lâm và hy vọng rằng biên kịch tai tiếng này sẽ buông tha cho thần tượng của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN