Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa'

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Có lẽ những gì liên quan đến Tiêu Chiến chẳng thể nào yên bình khi anh chàng thường xuyên đối mặt với nhiều bên chống phá.

Sau 3 năm "ngâm kho", cuối cùng Lang điện hạ cũng đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên trong khoảng thời gian dài kể từ khi đóng máy đến ra mắt đã có những sự thay đổi rất nhiều và mức độ nổi tiếng của một số diễn viên chính cũng không còn như trước. Danh tiếng của nam chính Vương Đại Lục đã giảm mạnh, nhưng nam thứ Tiêu Chiến đã trở thành minh tinh có sức hot hàng đầu trong Cbiz.

Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 1
Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 2

Tên tuổi và độ nóng của Tiêu Chiến đã vượt xa Vương Đại Lục, dẫn đến chuyện quảng bá Lang điện hạ chỉ toàn xoay quanh về Tiêu Chiến. Ngay cả phần chủ đề về couple nam nữ chính trong phim cũng được Tiêu Chiến "làm thay". Việc nam thứ nổi bần bật, đè bẹp nam chính khiến không ít cư dân mạng chế giễu rằng bộ phim Lang điện hạ nên được đổi tên thành Đại Lục biến mất.

Xem thêm: Lại một bộ phim tiếp theo Tiêu Chiến lên sóng tại Nhật Bản, vì sao nam minh tinh lại hot như thế?

Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 3
Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 4
Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 5

Mặc dù danh tiếng của Tiêu Chiến lấn át Vương Đại Lục dẫn tới một bộ phận dân mạng bất mãn, thế nhưng chất lượng của bộ phim khá tốt đã giúp vơi đi vấn đề này, người xem hoàn toàn yên tâm thưởng thức tác phẩm. Tuy nhiên, khi cư dân mạng đang theo đuổi bộ phim trong yên bình thì các fan của Tiêu Chiến và Lý Thấm đã bày ra một "màn kịch" để phục vụ cho dư luận. 

Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 6

Lang điện hạ vừa mới bắt đầu phát sóng, người hâm mộ hai bên đã bắt đầu gây chiến, mặc kệ chuyện này có ảnh hưởng tới bộ phim hay không. Vào ngày 20 tháng 11, một số cư dân mạng đã phát hiện ra rằng tập thể fan Tiêu Chiến đã mắng chửi Lý Thấm với những từ ngữ vô cùng thô lỗ. Trong những ảnh chụp bài đăng và bình luận, fan ngôi sao Trần tình lệnh chỉ trích Lý Thấm là "kẻ hút máu" và "ké fame" ở khắp nơi. Mức độ mắng chửi của nhà Tiêu Chiến đối với Lý Thấm ngày càng dữ dội hơn.

Xem thêm: Phim mới vừa chiếu, Tiêu Chiến đã lập kỷ lục với chủ đề hotsearch vượt 3,2 tỷ lượt đọc chỉ trong 5 giờ

Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 7
Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 8
Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 9

Trên thực tế, lý do khiến fan Tiêu Chiến "không vừa mắt" Lý Thấm như vậy là do một bình luận ngạo mạn đến từ một fan lớn, có sức ảnh hưởng trong fandom nữ diễn viên. Sau khi thông tin Lang điện hạ trình làng toàn bộ 49 tập phim đã khiến vị fan này của Lý Thấm vô cùng bất ngờ. Người này bình luận rằng tác phầm mà thần tượng chăm chỉ, làm việc cả ngày lẫn đêm đã trở thành con bài mặc cả, bị cắt xén trên mạng. Fan Lý Thấm cho rằng mọi chuyện là do "Tiêu Chiến với những rắc rối của anh ta" khiến Lang điện hạ phải vội vã phát sóng như thế.

Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 10
Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 11

Fan lớn của Lý Thấm trực tiếp ám chỉ "tội lỗi" là vì Tiêu Chiến đã khiến fan của nam minh tinh lập tức phản công. Khi hai bên đang căng thẳng thì bỗng nhiên fan Vương Nhất Bác xuất hiện để "thêm dầu vào lửa". Một vị fan lớn nhà Vương Nhất Bác lên tiếng tố rằng bộ phim có sự tham gia của thần tượng họ bỗng nhiên xuất hiện nhiều bình luận ác ý liên quan đến việc ra mắt tác phẩm của một nghệ sĩ nào đó. Điều này khiến những fan còn lại của Vương Nhất Bác đều nghĩ "tác phẩm" và "nghệ sỹ nào đó" trong bài viết này chính là Lang điện hạ cùng Tiêu Chiến.

Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 12
Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 13

Từ bài viết này dẫn đến một số fan Vương Nhất Bác kéo đến Douban đánh giá 1 sao cho Lang điện hạ nhằm trả thù. Antifan cùng những người từng làm fan hâm mộ của Vương Nhất Bác lại đứng ra vạch trần chính ekip của Vương Nhất Bác đã công khai hướng dẫn fandom bôi nhọ, đánh giá xấu về bộ phim của nghệ sỹ khác.

Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 14

Với những lời tố giác này càng khiến mối quan hệ giữa fandom hai nhà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác "thù càng thêm thù", không thể hóa giải. Trong khi đó, tình hình bên trận chiến giữa fan Tiêu Chiến và Lý Thấm vẫn chưa thể kết thúc, không được "mau lẹ" như cách mà Lang điện hạ đã lên sóng chỉ trong 1 ngày vừa qua. 

Lang điện hạ vừa ra mắt: Fan Tiêu Chiến - Lý Thấm gây chiến dữ dội, nhà Vương Nhất Bác 'thêm dầu vào lửa' Ảnh 15
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN