Phim Ảnh

Phim Ảnh

Biến căng: Vu Chính bị 'gà cưng' Tống Uy Long đâm đơn kiện khiến dân tình sốc nặng

Bình Thanh
Chia sẻ

Tranh chấp giữa Tống Uy Long và công ty Vu Chính hiện đang được khán giả quan tâm.

Ngày 5/5/2022, trên ứng dụng Thiên Nhãn bất ngờ xuất hiện thông tin Tống Uy Long, công ty Đông Dương Hoan Ngu, Hoắc Nhĩ Quả Tư Hoan Ngu công bố thông báo về vụ kiện tranh chấp hợp đồng. Nguyên cáo được xác định là Tống Uy Long còn phía bị cáo bao gồm công ty TNHH Đông Dương Hoan Ngu và công ty TNHH Hoắc Nhĩ Quả Tư Hoan Ngu. Toà án phụ trách vụ kiện là Toàn án nhân dân Triều Dương (Bắc Kinh).

Biến căng: Vu Chính bị gà cưng Tống Uy Long đâm đơn kiện khiến dân tình sốc nặng Ảnh 1

Từ thông tin về cổ đông và người góp vốn được biết công ty TNHH Đông Dương Hoan Ngu do Vu Chính chịu trách nhiệm và giám sát, công ty TNHH Hoắc Nhĩ Quả Tư Hoan Ngu cũng là công ty con thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của công ty này. Nói theo cách khác, vụ kiện diễn ra giữa nam diễn viên Tống Uy Long với công ty chủ quản do Vu Chính giám sát. 

Biến căng: Vu Chính bị gà cưng Tống Uy Long đâm đơn kiện khiến dân tình sốc nặng Ảnh 2

Được biết, từ tháng 10/2015, Tống Uy Long đã trở thành nghệ sĩ hợp đồng của Hoan Ngu Ảnh thị, đến nay đã được 7 năm. Suốt 7 năm hoạt động dưới trướng Vu Chính, Tống Uy Long được cho là liên tục bị kìm hãm sự nghiệp. Từ sau Trạm kế tiếp là hạnh phúc và Lấy danh nghĩa người nhà, nam diễn viên rất ít cơ hội được tiếp xúc với những kịch bản chất lượng để phát triển. Điều này trái ngược hoàn toàn với nguyện vọng cũng như những hứa hẹn của công ty nên động thái kiện cáo của Tống Uy Long dường như chỉ là "giọt nước tràn ly". 

Ngay sau khi tin tức nổ ra, khán giả hầu hết đều đứng ra bênh vực Tống Uy Long, cho rằng công ty Vu Chính đang kìm hãm sự phát triển của nam diễn viên nhưng không chịu "thả" người khiến Tống Uy Long phải làm đến bước đường này. Hành động của nam diễn viên cũng được khen ngợi vì dũng cảm khi anh chàng sẽ phải đương đầu với cả một đoàn đội có bộ phận pháp lý chính quy. 

Biến căng: Vu Chính bị gà cưng Tống Uy Long đâm đơn kiện khiến dân tình sốc nặng Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả về vụ việc:

- Vu Chính có vẻ không có duyên nâng đỡ nghệ sỹ nam, thường khó "bạo" và sau hay quay lại đấu đá với công ty. Nhưng việc này ủng hộ Tống Uy Long. 

- Cách làm việc của cái công ty này còn là gì, nâng cũ đạp mới. Tống Uy Long chắc phải bất lực lắm mới đi tới đường này.

- Vu Chính có vẻ lắm anti nhỉ, thấy việc gì công chúng cũng hay đứng về phía đối thủ. 7 năm mà công ty không nâng đỡ, giờ bỏ bê luôn thì kiện là đúng, để còn lấy đường mà lùi chứ ở lại thì đến bao giờ mới nổi lên được.

- Dũng cảm thật, nhưng thua kiện là thiệt bên Tống Uy Long thôi, ai cũng biết xưa giờ thím Vu không phải dạng vừa mà, trò bẩn nào mà lão chả dùng được. 

- Kiểu kiện đơn phương độc mã này thì hơi khó, nhưng nếu có lý do thì tội gì không thử. 7 năm chứ ít gì, nổi lên được một phim xong từ đó im ỉm luôn thì cả thần tượng cả fan đều tức chứ. 

Hiện lý do thật sự dẫn đến vụ kiện cáo vẫn chưa được tiết lộ song khán giả vẫn mong muốn cả hai bên giải quyết trong êm đẹp để tránh dẫn đến tai tiếng sau này. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng để lộ 'hint' mờ ám, bất chấp mưa gió để gặp nhau?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN