Phim Ảnh

Bella Ranee tiết lộ lý do chia tay Weir Sukollawat: Liệu có thực sự liên quan đến người thứ 3?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Nữ diễn viên Bella Ranee lần đầu lên tiếng chia sẻ về việc "đường ai nấy đi" với bạn trai Weir Sukollawat.

Vừa qua thông tin cặp đôi bên nhau gần thập kỷ Weir Sukollawat và Bella Ranee chia tay đã khiến netizen không khỏi sốc. Cặp đôi đều là hai ngôi sao hạng A của Thái Lan, đẹp, giàu và vô cùng nổi tiếng. Không ít người đã kỳ vọng vào đám cưới thế kỷ của hai diễn viên này, nhưng mọi chuyện đã chẳng thành. Nếu không có gì thay đổi tháng 12 tới cặp đôi này sẽ kỷ niệm tròn 10 năm bên nhau.

Ngày 30 tháng 11, nữ diễn viên Bella Ranee đã lộ diện trước truyền thông kể từ khi tin đồn chia tay bạn trai gần 10 năm Weir Sukollawat. Trước ống kính của truyền thông và những câu hỏi của báo chí Bella Ranee đã có những chia sẻ thẳng thắn và thông minh về việc "đường ai nấy đi" với nam diễn viên đài 7.

Xem thêm: Cặp đôi Bright Vachirawit - Win Metawin xác nhận tham gia AAA 2021 với tư cách khách mời

Cả hai từng nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt vì người thứ 3

Bella Ranee xác nhận: "Như mọi người cũng biết tụi em quen nhau nhiều năm rồi. Thời gian qua cả hai cũng đã luôn cố gắng học hỏi lẫn nhau. Nhưng mà đến một lúc cả hai buộc phải dừng lại. Có thể do chúng em có quan điểm không giống nhau, nên là đã ngồi xuống nói chuyện và quyết định mình sẽ trở thành anh em tốt luôn yêu thương và quan tâm nhau. Nhân đây em cũng muốn nói rằng mình sẽ không nói những điều không hay về đối phương vì đây là chuyện riêng tư của em và anh ấy".

"Chuyện cụ thể như nào thì Bell xin phép không nói rõ. Chúng em đã trở thành anh trai - em gái được một thời gian rồi. Bell chỉ xin phép nói những điều về mình, còn về phần anh ấy em sẽ tôn trọng không nói gì cả. Sự thật thì chúng em đã ngồi lại nói chuyện với nhau nhiều lần, đến nay chắc khoảng chục lần mất. Thực ra thì rất khó nói nhưng đó là quyết định của cả hai".

Khi được hỏi về lý do chia tay liên quan đến việc hôn nhân, Bella Ranee trả lời: "Đương nhiên là không ạ. Từ trước cả hai đã có những quan điểm rõ ràng về việc này". Cô khẳng định không có chuyện Weir Sukollawat muốn kết hôn nhưng cô thì chưa nên dẫn đến việc chia tay. Cô cũng nói thêm đây là quyết định từ hai phía, chưa thể nói trước tương lai nhưng hiện tại như vậy là tốt nhất. 

Nhận được câu hỏi nhạy cảm về người thứ 3, nữ diễn viên Ngược dòng thời gian để yêu anh khéo léo: "Khi quyết định này đưa ra thì chỉ có hai người thôi, không có người thứ 3 xen vào. Còn về việc có tin đồn một trong hai đã có người mới, nếu là phần của anh ấy thì Bell xin phép không trả lời nhé. Về phần Bell, em sẽ tập trung cho công việc nhiều hơn, lo cho mẹ và gia đình nhiều hơn. Em vẫn chưa nghĩ đến việc bước tiếp".

Bella Ranee nói thêm cả hai đã không gặp nhau lâu rồi nhưng vẫn có thể nói chuyện như anh em bạn bè. Hiện tại nữ diễn viên đang bận rộn với các dự án phim của mình. Năm 2022 Bella Ranee sẽ tái xuất màn ảnh với nhiều dự án hấp dẫn gửi tới khán giả. 

Xem thêm: Top 6 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 4 tháng 11: Phim của đài 7 chiếm một nửa danh sách

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất