Phim Ảnh

Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong Bảy Kiếp May Mắn bất ngờ bị đụng hàng với phim mới của Ngu Thư Hân

Bình Thanh
Chia sẻ

Hai bộ phim Bảy Kiếp May Mắn và Thương Lan Quyết bất ngờ đụng độ cùng một kiểu tạo hình.

Cách đây không lâu, tạo hình của Thương Lan Quyết (Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng chính) và Bảy Kiếp May Mắn (Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đóng chính) bất ngờ bị khán giả chỉ ra điểm trùng hợp. Được biết cả hai bộ phim đều có tạo hình theo kiểu "đội cả đại dương lên đầu" với những mẫu trang sức cầu kỳ và tinh xảo. 

Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong Bảy Kiếp May Mắn bất ngờ bị đụng hàng với phim mới của Ngu Thư Hân Ảnh 1

Nguyên nhân cho sự giống nhau này xuất phát từ việc Thương Lan Quyết và Bảy Kiếp May Mắn có cùng đội ngũ sản xuất và stylist nên tạo hình không khỏi bị trùng nhau. 

Đây cũng là tạo hình được nhiều nhà sản xuất ưu ái sử dụng trong khoảng nửa đầu năm 2022. Tuy nhiên nó vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Đối với các nữ diễn viên, tạo hình này sẽ giúp cho nhân vật trở nên sang trọng, quyền lực và lộng lẫy. Tuy nhiên việc quá lạm dụng với nam khiến vẻ ngoài của nhiều nam diễn viên trở nên nữ tính, thiếu đi sự mạnh mẽ. 

Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong Bảy Kiếp May Mắn bất ngờ bị đụng hàng với phim mới của Ngu Thư Hân Ảnh 2

Điển hình như trường hợp của Đinh Vũ Hề trong Bảy Kiếp May Mắn. Vốn sở hữu vẻ đẹp phi giới tính, anh chàng không ít lần bị khán giả chê bai khi thể hiện tạo hình tóc quá cầu kì. Nhiều khán giả còn cho rằng trong nhiều phân cảnh, Đinh Vũ Hề trông thậm chí còn nữ tính hơn cả Dương Siêu Việt. 

Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong Bảy Kiếp May Mắn bất ngờ bị đụng hàng với phim mới của Ngu Thư Hân Ảnh 3

Bảy Kiếp May Mắn là câu chuyện xoay quanh về hai thần tiên có tên là Sơ Không và Vân Tường, vì một lần cãi nhau vô tình làm rối loạn tơ hồng của nguyệt lão, ảnh hưởng đến nhân duyên của bách tính nên bị xử phạt. Cả hai phải cùng nhau trải qua bảy kiếp ở chốn nhân gian mới được quay về thiên đình. 

Trong khi đó Thương Lan Quyết lại là một trong những dự án nằm trong danh sách sắp được lên sóng. Câu chuyện xoay quanh Thần nữ Phách Tâm tộc (Ngu Thư Hân) bị Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) diệt tộc. Vạn năm sau trọng sinh trở thành tiên nữ Hoa Lan Nhỏ cấp thấp tại Thiên giới, vô tình giúp cho kẻ thù Ma tôn đang bị nhốt trong tháp Hạo Thiên sống lại. 

Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong Bảy Kiếp May Mắn bất ngờ bị đụng hàng với phim mới của Ngu Thư Hân Ảnh 4

Để có được tự do giải trừ chú thuật phong ấn trên người, Đông Phương Thanh Thương định hy sinh hồn thần nữ của Hoa Lan Nhỏ. Nhưng chẳng ngờ trong thời gian sống cạnh nhau, tên đại ma đầu đoạn tình tuyệt ái này đã phải lòng Hoa Lan Nhỏ đáng yêu tốt bụng. 

Hiện cả hai bộ phim Bảy Kiếp May Mắn và Thương Lan Quyết vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa có lịch chiếu cụ thể. 

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng khó đỡ của Khánh - Trang khi nghe 'chuyện động trời' từ em út

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất