Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bất ngờ bắt gặp Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hẹn hò hậu Đêm hội Weibo

Hạ Băng
Chia sẻ

Có cư dân mạng đã tung ra loạt ảnh hẹn hò của Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi.

Trong Đêm hội Weibo năm nay, Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi là hai trong số nhiều minh tinh được chú ý nhiều nhất. Cả hai ngôi sao này đều khiến dân tình mê mẩn vì tạo hình và khí chất quá đỉnh. Sau khi Đêm hội Weibo kết thúc, có cư dân mạng bất ngờ tung ra loạt ảnh hẹn hò của Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi.

Bất ngờ bắt gặp Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hẹn hò hậu Đêm hội Weibo Ảnh 1
Bất ngờ bắt gặp Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hẹn hò hậu Đêm hội Weibo Ảnh 2

Tuy nhiên nhìn vào loạt ảnh này, không khó để nhận ra tất cả đều chỉ là ảnh ghép mà thôi. Là những đỉnh lưu lượng hàng đầu Cbiz, lại có nhan sắc cực phẩm vì vậy có không ít khán giả mong muốn được thấy Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hợp tác đóng phim chung, thậm chí là hẹn hò. Nếu thành sự thật, đây chắc chắn sẽ là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì Cbiz.

Bất ngờ bắt gặp Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hẹn hò hậu Đêm hội Weibo Ảnh 3
Bất ngờ bắt gặp Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hẹn hò hậu Đêm hội Weibo Ảnh 4

Phải thừa nhận rằng khả năng ghép ảnh của các fan couple luôn cực đỉnh. Nhìn vào loạt ảnh này, nếu không biết sẽ có người cho rằng Lưu Diệc Phi và Tiêu Chiến đã thực sự hẹn hò cùng nhau. Cặp đôi có nhan sắc cực phẩm xuất hiện cạnh nhau khiến dân tình được phen chấn động.

Bất ngờ bắt gặp Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hẹn hò hậu Đêm hội Weibo Ảnh 5
Bất ngờ bắt gặp Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hẹn hò hậu Đêm hội Weibo Ảnh 6

Cách đây không lâu, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi đã từng suýt hợp tác cùng nhau. Theo tin tức được đưa ra, cặp đôi từng được mời vào vai nam nữ chính trong dự án điện ảnh Truyền Thuyết của Thành Long. Đáng tiếc ở thời điểm đó cả Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi đều phủ nhận. Dù thông tin chưa xác thực xong vẫn khiến nhiều cư dân mạng thất vọng.

Bất ngờ bắt gặp Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hẹn hò hậu Đêm hội Weibo Ảnh 7

Hiện tại, cả Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi đều bận rộn với các dự án mới. Trong khi thần tiên tỷ tỷ tiếp tục phát triển mảng truyền hình thì Tiêu Chiến đang có tham vọng tấn công màn ảnh rộng. Có nguồn tin cho biết anh chàng đang cố móc nối quan hệ để tìm kiếm tài nguyên điện ảnh sau khi đóng máy bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi đóng cùng Bạch Bách Hà.

Xem thêm: Lưu Diệc Phi đẹp như 'phượng hoàng xanh' tại Đêm hội Weibo, fan tiếc hùi hụi vì không thể đi thảm đỏ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN