Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bắt chước Bạch Lộc mặc đồ đỏ cầu may, Triệu Lệ Dĩnh nhận ngay cái kết đắng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại với phim Gió Thổi Bán Hạ sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Xuất hiện tại buổi livestream giới thiệu phim Gió Thổi Bán Hạ vào tối 27/11, Triệu Lệ Dĩnh đốn tim fan khi diện bộ váy đỏ rực. Đây cũng là màu được các mỹ nhân Cbiz ví dụ như Bạch Lộc ưa chuộng cho những lần xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, diện áo đỏ nhưng "vận đen" vẫn không tha cho Triệu Lệ Dĩnh khi phim mới của cô đạt thành tích mở màn chưa được như kỳ vọng.

Bắt chước Bạch Lộc mặc đồ đỏ cầu may, Triệu Lệ Dĩnh nhận ngay cái kết đắng Ảnh 1
Still cut của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới.

Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục tái xuất màn ảnh với phim nữ chủ - Gió Thổi Bán Hạ. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ giúp mỹ nhân họ Triệu chuyển hình thành công và tiến lên hàng ngũ diễn viên thực lực.

Bắt chước Bạch Lộc mặc đồ đỏ cầu may, Triệu Lệ Dĩnh nhận ngay cái kết đắng Ảnh 2

Ngoài việc quảng bá Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh còn một dự án truyền hình chế tác lớn là Dữ Phượng Hành, hợp tác với Lâm Canh Tân vẫn chưa chiếu. Dù lịch trình dày đặc nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn dành thời gian để giao lưu cùng fan và giới thiệu phim mới cùng ê-kíp vào tối 27/11 vừa qua.

Ở lần livestream này, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý với diện mạo vô cùng xinh đẹp. Nếu để ý kỹ, cách chọn trang phục và trang điểm của cô trông rất giống nhân vật nữ chính trong Gió Thổi Bán Hạ.

Bắt chước Bạch Lộc mặc đồ đỏ cầu may, Triệu Lệ Dĩnh nhận ngay cái kết đắng Ảnh 3
Bắt chước Bạch Lộc mặc đồ đỏ cầu may, Triệu Lệ Dĩnh nhận ngay cái kết đắng Ảnh 4
Bắt chước Bạch Lộc mặc đồ đỏ cầu may, Triệu Lệ Dĩnh nhận ngay cái kết đắng Ảnh 5
Vẻ ngoài tại buổi livestream ra mắt phim Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh.

Những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong trang phục đỏ nhận được "cơn mưa" lời khen của khán giả ngay sau khi được lan truyền. Ngoài lời khen "có cánh" dành cho vẻ ngoài sang trọng của Triệu Lệ Dĩnh, cư dân mạng còn nhắc đến thành tích "lẹt đẹt" của phim Gió Thổi Bán Hạ mà cô đang đóng.

Bắt chước Bạch Lộc mặc đồ đỏ cầu may, Triệu Lệ Dĩnh nhận ngay cái kết đắng Ảnh 6

Theo đó, có người đùa rằng phải chăng áo đỏ không mang đến sự may mắn cho Triệu Lệ Dĩnh khi đứa con tinh thần của cô chưa đạt thành tích cao. Tuy nhiên, ai cũng biết việc thành tích cao hay thấp còn do nhiều yếu tố chứ không chỉ dựa trên sự trùng hợp về tâm linh. Vả lại, phim Gió Thổi Bán Hạ chỉ mới lên sóng được vài tập nên vẫn chưa thể kết luận được điều gì.

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Triệu Lệ Dĩnh và phim Gió Thổi Bán Hạ!

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh đỉnh đến mức nào mà được cả 'thánh tạo nghiệp' của CBiz ủng hộ?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN