Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Diễn viên Bảo Anh chào tạm biệt Gara Hạnh Phúc, úp mở phim sẽ có phần 2 giống Thương Ngày Nắng Về?

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Diễn viên Bảo Anh (vai Khải) đã có những chia sẻ xúc động sau khi Gara Hạnh Phúc kết thúc.

Ngay sau khi Gara Hạnh Phúc kết thúc, diễn viên Bảo Anh (vai Khải) đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân để khép lại một hành trình dài đồng hành cùng bộ phim. Đặc biệt, dựa trên nội dung anh chia sẻ, khán giả dự đoán Gara Hạnh Phúc sẽ tiếp tục được sản xuất những phần tiếp theo, không dừng lại ở 27 tập của phần 1.

Cụ thể, Bảo Anh đã chia sẻ bộ ảnh kỷ niệm về phim kèm lời nhắn: "Gara Hạnh Phúc trân trọng cảm ơn khán giả đã đồng hành, ủng hộ và yêu thương. Hẹn gặp lại phần...". Theo đó, nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả vì đã đồng hành cùng phim trong suốt thời gian qua.

Diễn viên Bảo Anh chào tạm biệt Gara Hạnh Phúc, úp mở phim sẽ có phần 2 giống Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 1
Bài chia sẻ của Bảo Anh sau khi Gara Hạnh Phúc kết thúc.

Đặc biệt, thông qua câu nói: "Hẹn gặp lại phần..." của Bảo Anh, nhiều người dự đoán phim sẽ không chỉ dừng lại ở phần 1, mà sẽ được sản xuất nhiều phần khác. Dù điều này chỉ là suy đoán của khán giả, chưa được các diễn viên xác nhận nhưng ai nấy đều cảm thấy phấn khởi. 

Họ cho biết, Gara Hạnh Phúc đã mang đến những phút giây thư giãn kèm nhiều thông điệp ý nghĩa. Nếu phim được viết tiếp các phần mới, chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện hay hơn nữa được xây dựng và gửi đến khán giả.

Diễn viên Bảo Anh chào tạm biệt Gara Hạnh Phúc, úp mở phim sẽ có phần 2 giống Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 2

Hiện, bài đăng của Bảo Anh đang nhận được nhiều sự tương tác, bàn luận của đồng nghiệp và khán giả. Nam diễn viên cũng lịch sự trả lời các bình luận của người hâm mộ và được khen hết lời vì sự thân thiện, vui tính. Khán giả gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến gia đình nam diễn viên và các dự án mới của anh trong tương lai.

Diễn viên Bảo Anh chào tạm biệt Gara Hạnh Phúc, úp mở phim sẽ có phần 2 giống Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 3
Diễn viên Bảo Anh chào tạm biệt Gara Hạnh Phúc, úp mở phim sẽ có phần 2 giống Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 4

Ở tập cuối phim Gara Hạnh Phúc, Khải (Bảo Anh) và Sơn Ca (Quỳnh Kool) nên duyên vợ chồng và chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Đây được xem là cái kết viên mãn cho cặp đôi, đáp ứng đúng mong mỏi của khán giả. Ngoài ra, các nhân vật khác trong phim đều có kết cục tốt đẹp.

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc kết thúc viên mãn: Khải - Sơn Ca sắp chào đón con đầu lòng, Trung thành bố 2 đứa trẻ

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ