Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc kết thúc viên mãn: Khải - Sơn Ca sắp chào đón con đầu lòng, Trung thành bố 2 đứa trẻ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc chính thức khép lại vào tối 5/10 với cái kết đẹp dành cho các nhân vật.

Sau thời gian dài "làm mưa làm gió" trên màn ảnh, Gara Hạnh Phúc chính thức khép lại với tập 27 - tập cuối của phim vào tối 5/10. Phim có cái kết đẹp, các nhân vật đều tìm được hạnh phúc của chính mình đúng như tên gọi - Gara Hạnh Phúc.

Ở tập cuối, các cặp đôi Khải (Bảo Anh) - Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Trung (Duy Hưng) - Tiên (Quỳnh Lương) đều nên duyên chồng vợ. Họ lần được chào đón những thiên thần nhỏ trong gia đình trong sự chúc phúc của anh em trong gara.

Gara Hạnh Phúc kết thúc viên mãn: Khải - Sơn Ca sắp chào đón con đầu lòng, Trung thành bố 2 đứa trẻ Ảnh 1

Trong tập cuối phim, lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) đã bị công an bắt và phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật vì những tội lỗi mà mình đã gây ra. Từ đó, cuộc sống của mọi người dần trở nên bình yên hơn. 

Bố Sơn Ca được Khải cứu giữa lúc ông đang có ý định tự tử. Lúc này, câu chuyện về quá khứ của ông được sáng tỏ khi mẹ Sơn Ca mới là người ngoại tình, bỏ rơi gia đình cô. Về sau, bố và Sơn Ca trở thành đồng nghiệp, ông dần hoàn lương và chăm sóc chu đáo cho gia đình.

Gara Hạnh Phúc kết thúc viên mãn: Khải - Sơn Ca sắp chào đón con đầu lòng, Trung thành bố 2 đứa trẻ Ảnh 2

Sau khi nhận ra tình cảm của nhau, 2 cặp đôi Khải - Sơn Ca và Trung - Tiên Đỗ đã nên duyên vợ chồng. Tình cảm của các cặp đôi dần nhận quả ngọt, trong khi Trung trở thành bố của hai đứa bé thì Sơn Ca cũng đang là mẹ bầu hạnh phúc.

Gara Hạnh Phúc kết thúc viên mãn: Khải - Sơn Ca sắp chào đón con đầu lòng, Trung thành bố 2 đứa trẻ Ảnh 3
Gara Hạnh Phúc kết thúc viên mãn: Khải - Sơn Ca sắp chào đón con đầu lòng, Trung thành bố 2 đứa trẻ Ảnh 4

Về phần Vân, cô chọn cuộc sống độc thân vui tính và mơ ước trở thành giáo viên để giảng dạy các cháu. Vân cho biết mình vẫn chưa có ý định lấy chồng, tuy nhiên, ai cũng biết Bảo (Long Hoàng) vẫn luôn sẵn sàng chờ đợi cô.

Phim kết lại với nhiều tình tiết nhân văn như Khải tài trợ vốn cho đàn em cũ lập nghiệp, Khải mở chi nhánh mới để tạo thêm công ăn việc làm cho mọi người, trước đó còn mua lại chiếc xe cũ để tặng Sơn Ca,... Như vậy, sau 27 tập phim, Gara Hạnh Phúc đã khép lại với cái kết không thể đẹp hơn.

Gara Hạnh Phúc kết thúc viên mãn: Khải - Sơn Ca sắp chào đón con đầu lòng, Trung thành bố 2 đứa trẻ Ảnh 5
Gara Hạnh Phúc kết thúc viên mãn: Khải - Sơn Ca sắp chào đón con đầu lòng, Trung thành bố 2 đứa trẻ Ảnh 6

Được biết, sau khi Gara Hạnh Phúc kết thúc, phim Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm - Việt Anh đóng sẽ nối sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 các ngày đầu tuần.

Xem thêm tại: Rộ tin Gara Hạnh Phúc sẽ có phần 2, đây là nhân vật khiến Quỳnh Kool và Bảo Anh thêm phần bất hạnh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN