Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bằng chứng Song Joong Ki không cho Song Hye Kyo cơ hội gặp gỡ hậu ly hôn

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có vẻ như Song Joong Ki - Song Hye Kyo không hề có duyên với nhau, nhất là sau lần hợp tác trong Hậu Duệ Mặt Trời.

2022 được xem là năm của Song Joong Ki khi mỹ nam xứ Hàn liên tục "chốt đơn" loạt kịch bản điện ảnh mới. Giữa lúc phim thể loại đen - Hwaran còn chưa quay xong, mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời sẽ khởi động phim điện ảnh tiếp theo mang tên Ro Ki Wan. Với việc liên tục đóng điện ảnh, Song Joong Ki sẽ không có cơ hội "chạm mặt" Song Hye Kyo trên đường đua phim Hàn.

Bằng chứng Song Joong Ki không cho Song Hye Kyo cơ hội gặp gỡ hậu ly hôn Ảnh 1

Cụ thể, sáng 25/10, truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki sẽ gia nhập đoàn phim Ro Ki Wan của đạo diễn Kim Hee Jin sau khi việc ghi hình cho Hwaran hoàn tất. Được biết, sau khi làm rạng danh Hàn Quốc với phim Bogotá tại LHP quốc tế Busan, Song Joong Ki vẫn coi điện ảnh là mảnh đất màu mỡ và quyết định gắn bó với nó.

Trước đây, nhiều người đặt nghi vấn rằng việc Song Joong Ki dành hết thời gian của bản thân cho công việc là để quên đi Song Hye Kyo. Tuy nhiên, có vẻ như khán giả đã quá lo xa bởi mỹ nam Vincenzo vốn dĩ là người phân định rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm. Mặt khác, có vẻ như tâm sự nghiệp của mỹ nam họ Song đang rất lớn khi đang từng bước oanh tạc cả 2 mảng truyền hình lẫn điện ảnh trong năm 2022.

Bằng chứng Song Joong Ki không cho Song Hye Kyo cơ hội gặp gỡ hậu ly hôn Ảnh 2
Song Joong Ki tại buổi đọc kịch bản phim Hwaran, sau đó, Ro Ki Wan sẽ là dự án tiếp theo của nam diễn viên.

Thông tin Song Joong Ki lại "chốt đơn" dự án mới khiến cư dân mạng vô cùng hào hứng và đặt nhiều kỳ vọng vào màn thể hiện của nam diễn viên về sau. Đặc biệt, họ tin rằng Song Joong Ki sớm muộn cũng sẽ chuyển hình thành công và ghi tên mình vào hàng ngũ diễn viên thực lực khi liên tục thử thách bản thân với các kịch bản khó nhằn.

Bằng chứng Song Joong Ki không cho Song Hye Kyo cơ hội gặp gỡ hậu ly hôn Ảnh 3

Ngoài ra, có người còn cho rằng, cứ theo đà nhận kịch bản điện ảnh của Song Joong Ki, việc nam diễn viên "chạm mặt" vợ cũ trên đường đua phim ảnh rất khó xảy ra. Bởi ngoài phim truyền hình The Glory, sắp tới, Song Hye Kyo chưa nhận thêm kịch bản nào khác. Vả lại, điện ảnh vốn dĩ không phải thế mạnh của mỹ nhân họ Song nên việc cô trở lại địa hạt này để đối đầu Song Joong Ki rất khó có khả năng xảy ra.

Bằng chứng Song Joong Ki không cho Song Hye Kyo cơ hội gặp gỡ hậu ly hôn Ảnh 4
Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang từng bước chuyển hình sau thành công vang dội của phim Hậu Duệ Mặt Trời.

Về đứa con tinh thần mới của Song Joong Ki - Ro Ki Wan, phim vẫn đang trong giai đoạn casting cho những vai diễn khác bên cạnh mỹ nam họ Song. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào năm nay nếu việc casting hoàn thành.

Xem thêm tại: Hậu vướng bê bối ngoại tình, 'tình cũ' Song Hye Kyo bị tố được biệt đãi khi quay phim ở Nhà Xanh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN