Phim Ảnh

'Bạn trai tôi là hồ ly': Thân phận thật sự của Nam Ji Ah có năng lực rất ghê gớm.

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Tập 12 của bộ phim vừa được công chiếu vào ngày 12/11 vừa qua, Ở phần kết thúc tập phim đã dần hé lộ về thân phận thật sự của Nam Ji Ah và có thể thấy được năng lực của thứ trong người cô rất đáng sợ.

'Bạn trai tôi là hồ ly' ngay từ những tập đầu tiên, Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) đã từ từ bộc lộ ra những khả năng mà người thường không thể nào có được.

Nam Ji Ah không dễ dàng bị Lee Yeon (Lee Dong Wook) xóa trí nhớ dù khi đó Mãng xà trong người cô chưa thể hiện ra. Và Mãng Xà thứ 2- Terry (Lee Tae Ri) cũng không đọc được suy nghĩ của cô.

Lee Yeon thôi miên để xóa trí nhớ của Ji Ah
Nhưng không hiệu quả 
 Những người khác thì Terry đều đọc được suy nghĩ, ngoại trừ Nam Ji Ah

Nam Ji Ah lúc nhỏ bị thôi miên, đánh thức phần Mãng Xà trong người cô và hắn biết được khoản thời gian khi nào Ji Ah khi đã lớn và sẽ xem được đoạn video này. Điều đó cho thấy sự kết nối với nữ chính và năng lực rất mạnh của tên Xà Tinh này.

Ji Ah lúc nhỏ bị thôi miên kết nối được với Ji Ah ở hiện tại

Ở đoạn Ji Ah lúc nhỏ bị thôi miên cũng đã phần nào tiết lộ thêm về thân phận thật của cô. Hơn thế nữa Mãng Xà có mặt trên dương thế trước Sơn Thần là Lee Yeon, vậy thì sức mạnh của hắn không phải dễ để tiêu diệt.

Tập 12 đã tiết lộ cho ta thấy Mãng Xà gốc là Nam Ji Ah, cũng dễ hiểu vì tên Terry- mãng xà thứ 2 này được tạo nên hoặc được đánh thức cũng nhờ máu của nữ chính.

Có tới hai Mãng Xà hay được chia ra làm hai từ các phần của tên Xà Tinh này?

Phim đã hé lộ dần nhưng lại thêm những tình tiết gây tò mò sau khi tập 12 lên sóng, khiến khán giả không khỏi háo hức ngóng chờ tập tiếp theo.

Teaser mới nhất của tập 13

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly được phát sóng trên TvN mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hằng tuần, hãy đến Saostar để có những thông tin mới nhất nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Tin mới nhất