Phim Ảnh

Những cảnh phim ấn tượng nhất trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 4: Lee Dong Wook thẳng tay giết Kim Bum

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết điểm qua những phân đoạn đáng chú ý nhất trong tập 4 phim "Bạn trai tôi là hồ ly", với sự tham gia diễn xuất của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, Kim Bum.

Trong những diễn biến tiếp theo của tập 4 phim Bạn trai tôi là hồ ly, người xem đã biết được lý do vì sao Lee Rang lại oán hận Lee Yeon đến như vậy. Kèm theo đó, mối quan hệ giữa Lee Yeon và Ji Ah cũng đã có những bước tiến triển mới.

Bài viết sẽ cùng điểm lại những phân cảnh đáng chú ý nhất trong tập 4.

Lee Yeon đến thăm nhà Ji Ah

Sau đó trở về từ hòn đảo, Lee Yeon đã đến thăm nhà Ji Ah và ăn "tân gia" sau khi cô dọn dẹp lại căn nhà của mình. Có vẻ như việc dọn dẹp nhà cửa sau trận đánh giữa Lee Rang và Lee Yeon từ tập 1 đã ngốn của Ji Ah kha khá thời gian. Điều đáng nói ở đây chính là việc Lee Yeon đã mang một bó...rau đến nhà để tặng cho Ji Ah, khiến cô không biết phải phản ứng như thế nào.

Lee Yeon bị trừng phạt dưới địa ngục

Vì phá luật trời để cứu Ji Ah, Lee Yeon bị thần chết đại vương đày xuống địa ngục chịu phạt trong vòng 7 ngày tương ứng với 7 năm trong địa ngục. Tầng ngục mà anh chàng phải chịu lần này chính là tầng núi lạnh, nơi mà các linh hồn bị bỏ đói và chịu rét.

Ji Ah gặp ma

Lợi dụng lúc Lee Yeon chịu phạt, Lee Rang tìm đến Ji Ah để làm hại cô. Anh sử dụng một chút ma thuật lên người cô nàng để dẫn dụ những linh hồn trong nhà tang lễ. Chủ quan trước lời cảnh báo của Lee Rang, Ji Ah bị các hồn ma siết cổ ngay khi vừa ra cửa. Cả buổi tối đó, cô đã phải liên tục trốn chạy sự truy đuổi của những thực thể ma quái kia.

Lee Yeon cứu Ji Ah

Sau khi cảm nhận được rằng Ji Ah đang gặp nguy hiểm và cô đang phải đối diện với cái chết, Lee Yeon van nài thần Datsuaeba thả mình ra. Anh chấp nhận đi đến hình phạt cao nhất chính là tầng địa ngục núi đao để nhanh chóng đến bảo vệ Ji Ah. Thật may là anh đã đến kịp lúc. Cũng trong sự kiện này, anh phát hiện được Ji Ah chính là người con gái mình tìm kiếm, đã tái sinh ở kiếp này.

Lee Yeon giết Lee Rang

Đây có lẽ là chi tiết khiến nhiều người tò mò nhất từ khi bộ phim bắt đầu lên sóng. Quá khứ thảm sát người vô tội đã khiến Lee Rang bị chính anh trai trừng trị theo lệnh của các vị thần. Vết chém của Lee Yeon là lí do mà anh chàng ôm hận mấy trăm năm và không thể tha thứ. Tình cảm anh em vốn hạnh phúc bỗng chốc trở thành nỗi đau lớn nhất trong Lee Rang.

Bạn trai tôi là hồ ly sẽ kéo dài 16 tập, với thời lượng 60 phút mỗi tập. Bộ phim sẽ ra mắt vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài TvN

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất