Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 2: Lee Dong Wook qua đêm cùng Jo Bo Ah - chuyện gì thế này?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cặp đôi Lee Dong Wook và Jo Bo Ah buộc phải ở chung phòng vào buổi tối trong tập tiếp theo của "Bạn trai tôi là hồ ly".

Trước khi tập 2 của bộ phim truyền hình giả tưởng Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine-Tiled) lên sóng tối nay, đài tvN đã chia sẻ một số hình ảnh mới để "nhá" một số tình tiết hữu ích đến người xem. Được biết, nội dung phim kể về mối tình giữa anh chàng hồ ly điển trai Yi Yeon (Lee Dong Wook) và cô PD show thực tế Nam Ji Ah (Jo Bo Ah). Bên cạnh đó, nó cũng sẽ lý giải nguyên nhân về mâu thuẫn giữa nam chính và cậu em trai cùng cha khác mẹ Yi Rang (Kim Bum).

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 2: Lee Dong Wook qua đêm cùng Jo Bo Ah - chuyện gì thế này? Ảnh 1

Vào chiều ngày 08/10, các ảnh tĩnh về cặp đôi đã được phát hành và cho thấy họ đang ở trong một tình huống khá khó xử. Nó thay đổi 180 độ so với màn kết thúc căng thẳng vào cuối tập trước. Trong ảnh, Yi Yeon và Nam Ji Ah buộc phải đối mặt với tình huống qua đêm cùng nhau, ở một căn phòng đơn ngoại thành. Cặp đôi dường như vẫn chưa thể hòa hợp và bộ chăn ga gối hoa trở nên nổi bật.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 2: Lee Dong Wook qua đêm cùng Jo Bo Ah - chuyện gì thế này? Ảnh 2

Yi Yeon đã lột bỏ tính cách lạnh lùng trong một khoảnh khắc, tỏ vẻ buồn bã trầm tư. Trong khi, Nam Ji Ah đang mỉm cười rạng rỡ và quấn mình vào trong chăn. Người xem đang tự hỏi câu chuyện ẩn giấu về hai nhân vật này là gì và làm thế nào Yi Yeon, người đã hoàn toàn thích nghi với cuộc sống ở thành phố, lại đến ngủ ở một nơi yên tĩnh nằm rất xa trung tâm thành phố nhộn nhịp.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 2: Lee Dong Wook qua đêm cùng Jo Bo Ah - chuyện gì thế này? Ảnh 3

Lee Dong Wook và Jo Bo Ah đã quay cảnh này vào tháng 7, phản ứng hóa học cũng như tinh thần đồng đội tuyệt vời của hai diễn viên đã giữ cho tâm trạng phấn chấn trên trường quay. Việc kiểm soát "trò chơi kéo đẩy" rất quan trọng đối với cảnh quay, vì vậy họ đã tập dượt lời thoại của mình nhiều lần để diễn ra hoàn hảo. Khi máy quay bắt đầu, Lee Dong Wook sử dụng sự thông minh nổi tiếng của mình và Jo Bo Ah đã mang đến những phản ứng tuyệt vời.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 2: Lee Dong Wook qua đêm cùng Jo Bo Ah - chuyện gì thế này? Ảnh 4

Đội ngũ sản xuất cho biết: "Lee Dong Wook và Jo Bo Ah luôn tràn đầy năng lượng trên trường quay. Họ làm hết sức mình, vì vậy cặp đôi này đã thúc đẩy tinh thần và tiếp thêm năng lượng cho mọi người".

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 2: Lee Dong Wook qua đêm cùng Jo Bo Ah - chuyện gì thế này? Ảnh 5

Để biết thêm câu chuyện của Yi Yeon và Nam Ji Ah, mời các bạn đón xem tập 2 vào lúc 10h30 tối nay (KST).

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN