Phim Ảnh

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 15: Nụ hôn cuối cùng trước cái chết

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp những cảnh phim ấn tượng nhất trong tập 14 phim "Bạn trai tôi là hồ ly"

Những diễn biến của tập 15 phim Bạn trai tôi là hồ ly tiếp nối những phân cảnh khi Ji Ah đang bị tấn công bởi nghịch tặc do Lee Rang phái đi. Tuy nhiên, do hắn bắn trượt, nên Ji Ah đã thoát mạng, đồng thời thức tỉnh con quỷ đang trú ngụ trong người. 

Hãy cùng điểm qua những phân cảnh đáng chú ý nhất trong tập 15 của bộ phim.

Lee Rang và Goo Shin Jo tìm Yoo Ri

Trong những diễn biến của tập trước, để có thể cầu xin Tae Ri cứu lấy Lee Rang, Yoo Ri đã đồng ý làm tay sai cho mãng xà. Tuy nhiên ngay khi biết được điều này, Lee Rang và Shin Jo đã đến tận nơi để gọi Yoo Ri trở về. Cũng chính lúc đó Shin Jo đã cầu hôn với Yoo Ri, khiến cô phải rơi nước mắt.

Lee Yeon và Ji Ah hẹn hò

Đây chính là phân cảnh ngọt ngào nhất tập phim, khi 2 nhân vật chính được dành khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau như những cặp đôi bình thường. Họ dành cả buổi ở khu trò chơi, sau có cũng có thời gian bên nhau để có thể tâm sự về những gì đã xảy ra và sắp xảy đến. Dù vui vẻ là vậy, nhưng phân cảnh này cũng như là một lời dự đoán trước khi giông bão ập đến.

Lee Yeon hóa mãng xà

Trong những diễn biến cuối cùng của tập phim, 2 mãng xà đã kịp đến gặp vị thần Datsueba và hóa đá bà. Vì đến trễ nên Lee Yeon không kịp ngăn cản, đồng thời phải đối phó với cả hai mãng xà. Không đành lòng thấy người yêu bị dày vò Yeon quyết định ăn vẩy rắn để đưa mãng xà vào cơ thể mình. Ngay lúc gần như quyết tâm thì ý thức cuối cùng trong Ji Ah trỗi dậy với ý định tự sát. Ngăn cản bạn gái kịp lúc Yeon nhanh chóng ăn vẩy để chuyển giao thân thể. Trước khi đến quyết đấu Yeon đã tự đưa độc vào cơ thể khiến cả hai mãng xà bị suy yếu sức mạnh. 

Lee Rang giết mãng xà và cả Lee Yeon

Sau khi đã nuốt vảy mãng xà, Lee Yeon vẫn còn phải đối đầu với Tae Ri. Dù có phần thắng, nhưng mãng xà trong anh dần thức tỉnh, lăm le xâm chiếm lấy cơ thể anh. Biết rằng mình không còn đường thoát, Lee Yeon đã nhờ em trai mình dùng thành kiến linh hồn để kết liễu cả 2, sau đó ôm Tae Ri để nhảy xuống sông Samdo. Dù điều này có thể kết liễu được cả 2 mãng xà, nhưng cũng đồng nghĩa với việc Lee Yeon sẽ không bao giờ có thể được hồi sinh nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất