Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bạn trai tôi là hồ ly': Fan đoán mò được cái kết nhờ ảnh hậu trường.

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Mới đây, đoàn làm phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' vừa hoàn thành xong cảnh quay cuối, những bức ảnh ở hậu trường được chụp và đăng tải lên làm Fan soi được cái kết.

Bộ phim có yếu tố kì ảo này đã được công chiếu đến tập thứ 8/16 tập. Còn có rất nhiều bí ẩn chưa được hé lộ, khiến những người yêu thích 'Bạn trai tôi là hồ ly' luôn tò mò và háo hức chờ tập phim mới mỗi tuần.

Teaser mới nhất của tập 9.

Ekip của bộ phim vừa đã hoàn thành các cảnh quay cuối cho tập 16 và những bức hình chụp hậu trường sau đây khiến fan cực kì thích thú.

cậu bé là chú chó của Lee Rang ở kiếp trước.
tập cuối sẽ có cảnh quay bên bờ sông
Lee Dong Wook
Thở phào nhẹ nhỏm khi Cặp đôi chính vẫn có mặt ở hậu trường quay tập cuối

Qua các bức ảnh này ta có thể đoán ra bộ phim sẽ có phần trăm lớn là kết thúc có hậu vì Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) và Lee Yeon (Lee Dong Wook) có xuất hiên ở các cảnh quay cuối này.

Nhưng vẫn chưa có sự xuất hiện của Lee Rang (Kim Bum), em trai của Lee Yeon, làm cho fan của anh chàng vô cùng lo lắng, liệu Lee Rang sẽ chết ở các tập tiếp theo? 

Hơn thế nữa, sau đây là bức ảnh gây nên các bàn luận sôi nổi về cái kết của bộ phim:

Bức ảnh này gồm Nam Ji Ah, cậu bé là chú chó kiếp trước của Lee Rang (Jung si-yul) và chàng bác sĩ thú y (Hwang Hee)- bạn thân của Lee Yeon, tuy thoạt nhìn qua có vẻ như không có gì đáng nói nhưng nếu soi kĩ hơn.

Thì có thể thấy được ở ngón áp út tức ngón tay thường đeo nhẫn kết hôn của cô nàng thủ vai Nam Ji Ah được đeo một chiếc nhẫn, Fan phỏng đoán chiếc nhẫn này là đạo cụ của bộ phim bởi vì đời tư của Jo Bo Ah hiện tại vẫn còn đang độc thân nên hy vọng đây là dấu hiệu dành cho kết thúc viên mãn của cặp đôi chính.

Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong fashion magazine 1st Look 

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly được phát sóng mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hằng tuần trên TVN, hãy cùng Saostar cập nhật những thông tin mới nhất nha!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN