Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bạn trai tôi là hồ ly': Đây là câu thoại hay được lập lại ở đoạn kết, cực kì đáng nhớ.

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên chương trình có một cảnh kết thúc đáng nhớ như vậy. Đặc biệt, đã có ba tập phim kết thúc vào những khoảnh khắc quan trọng trong câu chuyện tình lãng mạn của Lee Yeon và Nam Ji Ah và khiến người hâm mộ muốn nhiều hơn thế.

Cả ba kết thúc này đều có một câu thoại giống nhau nhưng cảm xúc lại khác, hãy cùng nhau xem lại những cảnh này dưới đây! 

(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung của phim)

1. Ngay sau một cú ngã đầy căng thẳng: "Tôi đã chờ đợi anh."

'Bạn trai tôi là hồ ly': Đây là câu thoại hay được lập lại ở đoạn kết, cực kì đáng nhớ. Ảnh 1

Chương trình đã để lại ấn tượng lớn đầu tiên cho người xem khi ra mắt, và điều đó bao gồm cả cái kết mạnh mẽ của tập phim. Sau khi Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) nhận ra rằng Lee Yeon (Lee Dong Wook) không phải là con người, cô đã thả mình xuống ban công để xác nhận danh tính thật của anh ta, khiêu khích anh ta bằng cách mang theo chiếc USB có cảnh quay chứng minh sức mạnh siêu nhiên của anh ta. 

Lee Yeon đã cứu cô ấy bằng cách bắt cô ấy trên không trung. Trong khi anh ấy tức giận với cách Nam Ji Ah đã kiểm tra anh ấy, cô ấy nói với anh ấy, "Tôi đã chờ đợi anh." Sau đó, cô ấy dùng một ống tiêm tiêm vào cổ anh ta và người xem nhớ theo dõi tập tiếp theo để xem điều gì xảy ra tiếp theo với cặp đôi này.

2. Phát hiện Ngọc hồ ly khi Lee Yeon đang bị thương nặng: "Anh cũng đã chờ đợi em."

'Bạn trai tôi là hồ ly': Đây là câu thoại hay được lập lại ở đoạn kết, cực kì đáng nhớ. Ảnh 2

Lee Yeon nghĩ rằng Nam Ji Ah có thể là kiếp sau của mối tình đầu Ah Eum, người đã chết cách đây 600 năm, vì cả hai đều giống nhau và khả năng thôi miên của anh không có tác dụng với Nam Ji Ah. Anh ta đã sử dụng sức mạnh của mình trên đảo để giết thầy cúng và cứu Nam Ji Ah khỏi trở thành vật hiến tế cho con người, dẫn đến việc anh ta bị trừng phạt bởi thế giới ngầm. Khi Lee Yeon cảm thấy Nam Ji Ah đang gặp nguy hiểm khi cô chạm trán Lee Rang (Kim Bum) tại một đám tang, anh đã chọn cách thoát khỏi thế giới ngầm bằng con đường chết chóc. 

Sau khi xuất hiện, anh đã cứu Nam Ji Ah khỏi những bóng ma đang truy đuổi cô và sau đó gục xuống, đẫm máu vì lối thoát trong gang tấc. Nam Ji Ah chạy đến bên Lee Yeon và ôm anh vào lòng, van xin trong nước mắt, "Xin đừng chết ... Đừng chết vì tôi." Điều này đã kích hoạt hạt hồ ly của Lee Yeon, xác nhận rằng Nam Ji Ah là kiếp sau của Ah Eum. Khi Lee Yeon nhìn thấy điều này, anh ấy đã nói: “Anh… anh cũng đang đợi em” và nở một nụ cười đầy nước mắt.

3. Một cuộc hội ngộ đầy lãng mạn: "Em đã chờ đợi anh."

'Bạn trai tôi là hồ ly': Đây là câu thoại hay được lập lại ở đoạn kết, cực kì đáng nhớ. Ảnh 3

Lee YeonNam Ji Ah buộc phải xa nhau vì một hiểu lầm sau khi Nam Ji Ah nhìn thấy thoáng qua tiền kiếp của cô, nhưng họ lại rất nhớ nhau. Nam Ji Ah sau đó bị mắc vào cái bẫy do Dạ quỉ phản diện, người đang làm việc với Imoogi, giăng ra, và cô ấy đã tìm thấy mình trong chiếc xe của cha mẹ mình 21 năm trước ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra. Bị mắc kẹt trong giấc mơ, cuối cùng cô đã thoát ra được bằng cách nghe theo lời khuyên của Lee Yeon. Lee Yeon cũng đang đau khổ trong cơn ác mộng của chính mình, nhưng anh đã có thể loại bỏ Dạ quỉ và đưa ra lời cảnh báo cho Imoogi. 

Khi Lee Yeon trở về thực tại, anh ấy đứng dưới mưa với chiếc ô màu đỏ đặc trưng của mình, và Nam Ji Ah chạy qua đường để ôm lấy anh ấy và nói, "Em đã chờ đợi anh." Sau đó, họ làm sâu sắc thêm mối tình lãng mạn bằng một nụ hôn dưới mưa.

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly được phát sóng vào mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hằng tuần trên TVN, hãy cùng Saostar theo dõi những thông tin mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN