Phim Ảnh

Bản hợp đồng hôn nhân chấn động màn ảnh của Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh

Hạ Băng
Chia sẻ

Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh ký hợp đồng hôn nhân trong phim mới.

Theo thông tin được đưa ra, sau khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình kết thúc, Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do sẽ được nối sóng. Đây là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của Hoàng Thùy Linh sau 4 năm kể từ vai Lam Anh trong Mê Cung. Ở dự án phim Việt giờ vàng này, Hoàng Thùy Linh hợp tác cùng Nhan Phúc Vinh, Trọng Lân, Quỳnh Lương…

Bản hợp đồng hôn nhân chấn động màn ảnh của Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh Ảnh 1

Trong Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, Hoàng Thùy Linh vào vai Yến, đã quá tuổi lập gia đình nhưng Yến vẫn không chịu lấy chồng. Một mình bươn trải để có được vị trí như hiện tại khiến cô nàng đặt ra loạt tiêu chí cực cao đến mức bất khả thi để chọn bạn đời. Đứng trước “thủ đoạn” giả bệnh để ép cưới của ông Trọng và cụ Mão, Yến đành bất lực tìm cách đối phó.

Bản hợp đồng hôn nhân chấn động màn ảnh của Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh Ảnh 2

Yến đã chọn Phong (Nhan Phúc Vinh) – một anh nhân viên năng động, có vẻ ngoài vô lo để làm hợp đồng hôn nhân. Sau thời gian “đóng kịch” cùng nhau, Yến đã vô tình bỏ qua hàng loạt tiêu chuẩn về nửa kia để đón nhận Phong. Tuy nhiên, sóng gió chỉ thực sự đến khi bản hợp đồng yêu đương của cả hai bị gia đình phát hiện.

Bản hợp đồng hôn nhân chấn động màn ảnh của Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh Ảnh 3
Bản hợp đồng hôn nhân chấn động màn ảnh của Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh Ảnh 4

Lần đầu hợp tác đóng chính ở Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh được kỳ vọng sẽ bùng nổ trên màn ảnh. Mô-típ hợp đồng tình ái tuy không quá mới nhưng vẫn hứa hẹn lấy lòng người xem nhờ những tình huống hài hước, cảm động đan xen. Dù vậy, nhiều khán giả vẫn bày tỏ lo ngại rằng liệu Hoàng Thùy Linh có thể đảm nhận tốt vai Yến – một cô gái có tâm lý phức tạp.

Bản hợp đồng hôn nhân chấn động màn ảnh của Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh Ảnh 5

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm lớn của khán giả màn ảnh nhỏ. Màn tái xuất của Hoàng Thùy Linh sau 4 năm cùng dàn diễn viên chất lượng được kỳ vọng rất lớn.

Xem thêm: Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay

Khải của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tái xuất, làm gì mà được mong đợi?

Ảnh cưới của Thanh Sơn – Khả Ngân gây sốt trở lại

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất