Phim Ảnh

Khải của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tái xuất, làm gì mà được mong đợi?

Hạ Băng
Chia sẻ

Từng gây bão với vai Khải ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình giờ Trọng Lân tái xuất với phim mới.

Thời gian trước đó, Trọng Lân gây chú ý khi vào vai Khải trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Khải là tên trai đểu từng hại đời Trâm Anh (Khả Ngân), không những vậy sau này chính anh ta cũng khiến Danh (Thanh Sơn) hiểu lầm vợ rồi ly thân. Có thể nói, Trọng Lân đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ vai diễn ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Khải của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tái xuất, làm gì mà được mong đợi? Ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình gần đây, Trọng Lân đã liên tục nhá hàng về vai diễn trong phim mới. Theo đó, sắp tới đây anh chàng sẽ tham gia vào bộ phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do. Trong dự án truyền hình này, Trọng Lân hợp tác cùng dàn diễn viên như Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Lương, Trung Ruồi…

Khải của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tái xuất, làm gì mà được mong đợi? Ảnh 2

So với nam nữ chính, nhiều khán giả bày tỏ mong đợi vai diễn của Trọng Lân ở Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do hơn. Nguyên nhân là bởi trước đó anh chàng đã rất thành công với nhân vật “trai đểu” Khải ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Còn ở Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do, anh chàng khẳng định đây là nhân vật tốt khác Khải hoàn toàn. Vì vậy khán giả vô cùng mong đợi vào sự thay đổi của Trọng Lân trong dự án phim lần này.

Khải của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tái xuất, làm gì mà được mong đợi? Ảnh 3

Được nhiều khán giả nhận xét là có gương mặt nhìn “giống phản diện”, nên dường như Trọng Lân đã được đo ni đóng giày cho những vai đểu trên màn ảnh. Khán giả mong đợi được thấy sắc thái khác bùng nổ hơn của anh chàng trong dự án phim tiếp theo này. Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do hứa hẹn sẽ là một có thay đổi ngoạn mục của nam diễn viên sau vai Khải rất ấn tượng trước đó.

Khải của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tái xuất, làm gì mà được mong đợi? Ảnh 4

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do là bộ phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trên VTV3 lúc 21h30 thứ 5, 6 hàng tuần.

Xem thêm: Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất