Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho': Tiết lộ tình đầu dang dở của Kang Ji Yong trong quá khứ

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim "Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho" đang phát sóng đến tập 6, tập phim tiết lộ quá khứ về tình đầu của ông lão Shin Woo Yeo (Kang Ji Yong).

Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho tập 7

Bộ phim Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho kể về hồ ly chín đuôi, đã tu luyện 999 năm và chỉ còn 1 năm nữa là sẽ trở thành con người. Hồ ly Shin Woo Yeo (Do Kang Ji Yong thủ vai) phải hút sinh khí của con người thông qua ngọc hồ ly. Một sự cố xảy ra khi anh va chạm phải con người, cô gái Lee Dam (Lee Hyeri thủ vai) đã vô tình nuốt ngọc hồ ly của anh. Để bảo toàn cho ngọc hồ ly và tìm cách lấy nó ra, họ buộc phải sống chung. Tuy nhiên, tình cảm của Shin Woo Yeo dành cho Lee Dam ngày càng trở nên khác lạ, khiến anh “tham lam” muốn giữ cô ở bên lâu hơn.

Ở bên Lee Dam, Shin Woo Yeo không còn cảm thấy cô đơn nữa

Thông qua hồ ly nữ Yang Hye Sun (Kang Han Na thủ vai) tiết lộ rằng Shin Woo Yeo có thể lấy viên ngọc ra bất cứ lúc nào. Yang Hye Sun đã cảnh báo anh rất nhiều lần là đừng để quá khứ lặp lại, sự rung động của hồ ly luôn đem lại những hậu quả tồi tệ với con người. Nhưng Shin Woo Yeo vẫn chần chừ không lấy ngọc hồ ly ra, hơn nữa lúc này lần đầu tiên viên ngọc hồ ly đã chuyển sang màu xanh lam. Anh muốn ở bên Lee Dam nhiều hơn, thậm chí ở tập 6, anh còn thèm cảm giác có người nhà và Lee Dam tình nguyện sẽ trở thành người nhà của anh.

Shin Woo Yeo biết rõ cách lấy ngọc ra nhưng anh lại nói dối

Trong tập 6 Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho đã quay ngược về quá khứ, cho thấy Shin Woo Yeo đã từng yêu và có một mối tình đầu dang dở. Thời gian quay ngược về thời Joseon, khi Shin Woo Yeo sống dưới thân phận một tướng quân. Một ngôi làng đã bị quân phản loạn ‘OA’ tấn công. Cả gia đình cô gái ấy bị sát hại hết, rất may nhờ Shin Woo Yeo mà cô giữ được mạng sống. Kể từ đó, cô gái đã tình nguyện “bầu bạn” với Shin Woo Yeo, tình cảm giữa họ ngày càng sâu đậm.

Tham lam cảm giác có người thân, Lee Dam đã khiến cuộc sống của Shin Woo Yeo thay đổi

Shin Woo Yeo đã đưa ngọc hồ ly vào miệng cô ấy, khi ấy anh chỉ làm nhiệm vụ hút sinh khí như mọi khi. Việc của anh là quyến rũ con người ấy bằng sự mê hoặc của hồ ly và hút sinh lực từ con người đó và xóa đi ký ức của họ. Sẽ chẳng có tổn hại nào đến tính mạng của họ, chỉ là họ sẽ mất đi một phần ký ức cuộc đời mà thôi.

Shin Woo Yeo đã từng yêu trong quá khứ
Shin Woo Yeo là tướng quân và cứu sống một cô gái

Nhưng cô gái ấy đã tình nguyện vì Shin Woo Yeo, nuôi dưỡng ngọc hồ ly và anh cũng tham lam muốn được ở bên cô ấy lâu hơn. Rất nhiều lần, anh đã do dự, anh có thể lấy ngọc ra và xóa ký ức của cô ấy. Nhưng anh không muốn, anh tham lam muốn có cô ấy bên mình, cho đến khi mọi việc quá muộn. Anh đã lấy ngọc hồ ly trên một xác chết, lời cuối cùng cô ấy nói đã khiến anh day dứt “Rồi ngài sẽ hiểu thế nào là bầu bạn”.

Cô ấy biết rõ anh là hồ ly nhưng im lặng và nuôi dưỡng viên ngọc

Không rõ giữa họ có phải là tình yêu hay không nhưng chắc chắn rất đặc biệt với nhau, đặt biệt đến mức cô gái đó biết Woo Yeo là Gumiho nhưng vẫn im lặng, thà để bản thân chết dần chết mòn cũng không muốn Woo Yeo lấy viên ngọc ra và xóa đi ký ức của cô. vì Woo Yeo hay vì chính bản thân cô cũng không muốn quên đi Woo Yeo mà sống trong cô độc. Nhưng đó lại như cái dằm trong tim anh, anh coi đó là một sai lầm vì anh mà cô đã chết, từ đó anh đóng chặt trái tim lại cả mấy trăm năm sau cho đến khi Lee Dam xuất hiện.

Thà cô sống một năm với người cô yêu còn hơn là bị xóa ký ức và sống cô độc

Yang Hye Sun đã trở thành gián điệp của Shin Woo Yeo, cô có nhiệm vụ là bảo vệ Lee Dam, bảo vệ viên ngọc của anh. Thế nhưng mục đích của Yang Hye Sun là muốn tìm hiểu, cô gái này có gì đặc biệt. Tại sao lại khiến Shin Woo Yeo phá vỡ quy tắc, khiến Shin Woo Yeo chần chừ không chịu lấy ngọc ra. Qua thời gian, Yang Hye Sun nhận ra Lee Dam rất đặc biệt và dường như cô đã có tình cảm với Shin Woo Yeo.

Dù đôi lần muốn lấy viên ngọc ra nhưng Shin Woo Yeo lại do dự

Còn về Shin Woo Yeo, anh vẫn luôn dành cho mình những khoảng lặng để suy nghĩ về Lee Dam. Tại sao anh vẫn chưa chịu lấy ngọc hồ ly ra, có thể sẽ có những lý do sau:

Thứ nhất, viên ngọc trong người Lee Dam đã chuyển thành màu xanh làm, đây là chuyện chưa bao giờ xảy ra. Anh muốn theo dõi thêm

Thứ hai, nếu cô gái trong quá khứ hoàn toàn cô độc, cô muốn ở bên anh để bầu bạn tâm sự, tình nguyện vì anh mà hi sinh. Nhưng Lee Dam thì khác, cô ấy có gia đình, có ước mơ, có hoài bão nên anh rất phân vân

Thứ ba, có thể Shin Woo Yeo đã yêu, Lee Dam giống như tia nắng chói sáng khiến anh không muốn nóng cũng thành “cháy da”, trốn đâu cũng không tránh khỏi hào quang của Lee Dam.

Để đến khi quá muộn, anh phải lấy viên ngọc ra trên một cơ thể đã chết

Vậy, Shin Woo Yeo sẽ phải làm sao? Anh sẽ yêu Lee Dam và chờ đợi hết một năm xem chuyện gì sẽ xảy ra với viên ngọc màu xanh lam trong người cô. Hay anh sẽ vì Lee Dam, để cô ấy được sống cuộc đời mình, anh lấy ngọc ra và hai người trở thành xa lạ. Trong các tập sắp tới của Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho sẽ xuất hiện nhân vật phản diện là một con hồ ly ẩn thân, nó có thể biến hình thành Shin Woo Yeo và nó cũng đang muốn chiếm viên ngọc xanh làm và nó sẽ tìm thấy Lee Dam. Thêm một chi tiết, cô gái anh yêu, đã đầu thai ở kiếp này, Shin Woo Yeo có dao động trước tình cũ hay không?

Anh không muốn quá khứ lặp lại với Lee Dam nữa

Hãy cùng chờ và theo dõi những tình tiết hấp dẫn của bộ phim Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho vào thứ tư và thứ năm nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN