Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho': Kang Ji Yong rung động nhưng không thể yêu Lee Hyeri

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 4 Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho, Shin Woo Yeo (Kang Ji Yong) bỗng bận tâm và lo lắng vì Lee Dam (Lee Hyeri). Nhưng vì sợ mắc lại sai lầm trong quá khứ nên anh đã phũ phàng với Lee Dam.

Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho tập 4

Đàn anh Gye Sun Woo Vẫn không bỏ cuộc, buổi hẹn đầu bị Lee Dam làm cho hụt hẫng, quả thực anh hơi sốc “văn hóa” với Lee Dam. Nhưng không hiểu sao cô có sức hút kỳ lạ với anh và anh tiếp tục mời Lee Dam đi xem và tất nhiên Lee Dam từ chối thẳng thắn. Gye Sun Woo vẫn không hiểu với nhan sắc thượng thừa và sự giàu có bóng loáng của anh lại không thể quyến rũ được Lee Dam. Ông trời tiếp tục giúp đàn anh, khi khoa có bài học về “thực tập quan hệ yêu đương”, các sinh viên sẽ được ghép đôi tự nhiên. Gye Sun Woo và Lee Dam đã được ghép thành một đôi và họ phải hẹn hò với nhau 1 tuần.

Càng bị từ chối đàn anh Gye Sun Woo càng thích Lee Dam hơn

Gumiho bắt đầu bất an, lo lắng mất ngủ và thường xuyên chờ đợi Lee Dam về nhà, lo rằng cô sẽ gặp nguy hiểm nếu về muộn. Đôi khi anh tức giận khi thấy Lee Dam về muộn và quyết định đặt giờ giới nghiêm cho cô. Nhất là sau buổi hẹn đầu tiên của Lee Dam và Gye Sun Woo, mặc dù Lee Dam nói đã cố tình làm cho anh ta ghét, nhưng Gumiho thấy anh ta vẫn cố tình nhắn tin cho Lee Dam. Shin Woo Yeo linh cảm thấy, hình như Gye Sun Woo vẫn không hề từ bỏ Lee Dam.

Shin Woo Yeo vô tình ăn "giấm chua" khi thấy Lee Dam ăn mặc đẹp ra ngoài
Việc đàn anh vẫn theo đuổi Lee Dam khiến Gumiho cảm thấy bực bội

Yang Hye Sun đề nghị Gumiho dùng tà thuật cho cô đi học, nhân thể giám sát Lee Dam ở cự ly gần giúp anh. Sau nhiều đêm suy nghĩ, Gumiho cũng đồng ý, Yang Hye Sun trở thành sinh viên khoa của Lee Dam. Việc Hye Sun cứ nhìn chằm chằm Lee Dam, khiến cô cảm thấy không bình thường. Yang Hye Sun trải nghiệm việc đi học như loài người và thực hành bài tập ghép đôi của khoa, cô được ghép đôi với anh bạn thân của Lee Dam - Do Jae Jin.

Yang Hye Sun đề nghị anh dùng tà thuật cho cô đi học để giám sát Lee Dam

Ở trường, nhóm đàn anh ở trường đàm tiếu về ngoại hình của Lee Dam, lúc đó cả Gye Sun Woo cũng ở đó. Mặc dù chỉ lắng nghe nhưng thái độ im lặng của anh ấy lại khiến Lee Dam cảm thấy bị coi thường. Nhóm đàn anh bỡn cợt của nhóm bạn chê Lee Dam chỉ điểm B+, lại còn dám từ chối Sun Woo, cô ấy nghe thấy toàn bộ và đứng ra tự bảo vệ bản thân mình. Dù Gye Sun Woo chạy theo xin lỗi, cũng chẳng có tác dụng, Lee Dam cảm thấy tủi thân vô cùng.

Lee Dam bị bắt nạt ở trường, thậm chí bị ghép đôi bài tập hẹn hò với Sun Woo
Yang Hye Sun bị ghép đôi với Do Jae Jin và cô đã báo cáo tất cả với Shin Woo Yeo
Yang Hye Sun trở thành điệp viên giám sát của Shin Woo Yeo

Yang Hye Sun đã báo cáo sự việc này cho Gumiho. Ban đầu ông lão Shin Woo Yeo còn mạnh miệng là không quan tâm tới đời tư của cô ấy nhưng sau khi nghe rằng cô ấy sắp khóc thì anh lại thấy xao động. Ông lão Shin đã đón Lee Dam đi học về, lặng lẽ an ủi và cho cô ấy mượn bờ vai khóc trút hết tủi thân.

Anh chạy tới an ủi Lee Dam và chiều mọi thứ theo ý cô

Chưa hết, Shin Woo Yeo còn chiều theo ý của Lee Dam, đưa cô đến nơi mà cô muốn đến đó là đi hát Karaoke, tất nhiên những nơi đó là những nơi mà anh ghét nhất. Nhưng thấy nụ cười của Lee Dam thì anh thấy cũng nên làm. Thậm chí, anh còn đưa Lee Dam đi ăn kem, thế Lee Dam mới thấy khẩu vị của Shin Woo Yeo y hệt ông nội cô ngày xưa, câu chuyện của họ kéo dài và trở nên thú vị.

Ngày hôm ấy thay vì rất tồi tệ thì Lee Dam đã trở nên vui vẻ nhờ Shin Woo Yeo

Hơn nữa, Lee Dam cũng nói với anh ngày hôm cô ấy về muộn là đi xem em trai mình thi đấu, nghe thế Shin Woo Yeo lại mỉm cười. Có thể thấy rằng, Ông Lão đã hiểu lầm cô ấy đi hẹn hò mà tức giận ngày hôm đó. Gumiho càng ngày càng bận tâm tới Lee Dam, vượt trên của trách nhiệm với viên ngọc, anh quan tâm tới tâm tư cảm xúc của Lee Dam, bất giác vì Lee Dam mà nổi giận, mà lo lắng và đôi khi bâng quơ vui vẻ. Hành động của Shin Woo Yeo đã tố cáo cảm xúc của anh, đưa tay lau môi Lee Dam khi cô ấy dính kem, ngồi hàng giờ ngắm cô ấy ngủ mà thấy cô ấy thật đáng yêu.

Nhất là khi anh biết rằng, hôm cô ấy mặc đẹp đi về muộn là đi gặp em trai chứ không phải hẹn hò

Sự đáng yêu của ông lão 999 tuổi vẫn chưa dừng lại đâu, vì Lee Dam tới tháng con gái, Shin Woo Yeo tỏ ra rất lo lắng, chuẩn bị nước ấm, khăn ấm cho Lee Dam. Còn thay cô đi hẹn hò với Gye Sun Woo, anh cải trang thành Lee Dam để thay cô thực hiện nghĩa vụ hẹn hò với đàn anh. Ở rạp chiếu phim, anh gặp lại Yang Hye Sun cũng đang đi làm nghĩa vụ hẹn hò với Do Jae Jin, nhìn thoáng qua là Hye Sun nhận anh ông bạn thân hồ ly ngay lập tức. Bị cô bạn hồ ly chất vấn, Shin Woo Yeo vẫn chối tình cảm với Lee Dam. Anh nói tất cả những thứ anh làm chỉ vì viên ngọc, chỉ một năm nữa thôi sẽ không bao giờ gặp lại nữa.

Shin Woo Yeo quan tâm tới cả ngày tới tháng của Lee Dam
Thay cô đi hẹn hò vì cô cảm thấy không khỏe

Từ Yang Hye Sun mà bí mật tiền kiếp của Shin Woo Yeo được tiết lộ trong tập 4 Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho. Yang Hye Sun vốn chẳng quan tâm tới cô gái Lee Dam này mà cô quan tâm tại sao Gumiho lại thay đổi thế này, lần đầu tiên anh chấp nhận sống và bận tâm tới một con người bình thường như thế. Yang Hye Sun nhắn nhủ Shin Woo Yeo đừng lặp lại sai lầm trong quá khứ, câu nói khiến Shin Woo Yeo khơi dậy lại nỗi đau.

Yang Hye Sun nhắc nhở về tình cảm của anh và sai lầm trong quá khứ thì anh lại đau lòng

Trong triều đại Joseon, anh đã từng yêu cô gái loài người, thay vì lấy viên ngọc ra và xóa ký ức cô ấy đi thì anh lại tham lam níu giữ tình cảm ấy như bây giờ, để rồi sau đó cô ấy chết đi, viên ngọc làm con người dần mất đi tính khí. Cuối cùng, Shin Woo Yeo cũng lấy viên ngọc ấy ra nhưng lấy ra trên một xác chết, Yang Hye Sun cố ý nhắc nhở anh nếu để càng lâu thì tính mạng của Lee Dam sẽ nguy hiểm, hẳn anh không muốn tiếp tục ân hận suốt hàng thập kỷ như thế nữa đúng không?

Anh bỗng dưng lạnh nhạt và đối xử xa cách với Lee Dam

Những ngày sau đó, Shin Woo Yeo cố ý lảng tránh Lee Dam, anh muốn nhắc nhở bản thân không được lún sâu vào thứ tình cảm này “Tình cảm sâu sắc cũng không có ích gì”. Mới ngày hôm qua anh còn lo lắng cho Lee Dam mà hôm nay bỗng dưng lạnh nhạt khiến cô ngạc nhiên, cảm giác như mình vừa làm sai điều gì. Liệu Shin Woo Yeo có trốn tránh được mãi, né tránh được Lee Dam nhưng anh không né tránh được cảm xúc đang lớn dần lên trong mình.

Gumiho có thể tráng mặt Lee Dam nhưng không thể né tránh tình yêu đang trỗi dậy trong anh

Bộ phim Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN