Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho' tập 7: Kang Ji Yong phải lấy lại viên ngọc và xóa ký ức của Lee Hyeri

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 7 "Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho" kết thúc với việc Shin Woo Yeo (Kang Ji Yong) đã chấm dứt hợp đồng với Lee Dam (Lee Hyeri). Anh đã lấy ngọc hồ ly ra và trả cô về tự do quên hết ký ức về anh.

Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho tập 7

Gần đây xảy ra hàng loạt vụ án mạng, nạn nhân là những cô gái đi một mình và bị giết theo một phương thức rất dã man, mọi nội tạng đều biến mất. Ban đầu, Shin Woo Yeo cũng không quan tâm nhiều, chỉ có Yang Hye Sun (Kang Han Na) thấy thắc mắc, có vẻ không giống như con người đã làm. Nhưng cho đến tập 7 Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho, một nạn nhân là biên tập Hwang Yoo Jin anh mới chú ý.

Shin Woo Yeo lo lắng cho Lee Dam khi nghe tin về những vụ án mạng

Giả trang vào đồn cảnh sát lấy hồ sơ vụ án, anh chợt nhận ra một chi tiết sốc rằng các nạn nhân đều là những cô gái liên quan đến anh. Đầu tiên là cô gái cố ý làm quen với anh trong quán bar bị anh từ chối. Cô gái tiếp theo là nhân viên quán cà phê đã dành cho anh sự quan tâm đặc biệt, biên tập Hwang người thường xuyên ngỏ lời mời đi ăn với anh,... Tất cả các nạn nhân đều gián tiếp liên quan đến anh. Mục đích của hung thủ là gì? Hắn là ai? Chắc chắn hắn không phải con người? Và Shin Woo Yeo lại lộ rõ vẻ lo lắng cho Lee Dam.

Anh đột nhập vào sở cảnh sát thì phát hiện các nạn nhân đều là những cô gái liên quan đến anh

Dường như cuộc sống Shin Woo Yeo và Lee Dam đang bị theo dõi bởi một con mèo. Nó luôn lặng lẽ nhìn trộm Lee Dam qua khung cửa sổ, trước mỗi một nguy hiểm là nó lại xuất hiện ở khung cửa sổ của Shin Woo Yeo. Shin Woo Yeo cảm nhận thấy ám khí của nó và đuổi theo thì nó biến thành một người đàn ông và tan biến trong không khí. Shin Woo Yeo định giữ Lee Dam lại bên mình để bảo vệ cô, thế nhưng Yang Hye Sun cho rằng càng ở bên anh thì cô ấy càng nguy hiểm. Lần đầu tiên hồ ly 999 năm tuổi cảm thấy sợ hãi, anh sợ hãi không biết thứ gì đang theo anh và không biết nguy hiểm sẽ đến với Lee Dam lúc nào. Trong lòng Shin Woo Yeo rối bời.

Hung thủ đang nhắm đến Lee Dam khiến Shin Woo Yeo lo lắng
Anh nhờ Yang Hye Sun bảo vệ Lee Dam ở trường

Anh đã nhờ Yang Hye Sun bảo vệ Lee Dam ở trường, được đàn anh tin cậy, hồ ly Yang Hye Sun đã nhiệt tình giúp đỡ. Yang Hye Sun bám sát Lee Dam không rời mắt, từ ăn sáng đến ăn trưa đều kèm bên Lee Dam. Chưa hết, Shin Woo Yeo túc trực đưa đón Lee Dam sáng tối. Một hôm Lee Dam nói sẽ đi nhà sách thì cô va phải một chàng trai tầm 30 tuổi, anh ta nhìn sâu vào mắt Lee Dam như thôi miên “Từ lần sau, hãy cẩn thận một chút”, rất may ông lão đã tới và người đó đã biến mất.

Chú mèo luôn quan sát Lee Dam và Shin Woo Yeo ngoài cửa sổ
Người này là Sơn Thần có nhiệm vụ bảo vệ các hồ ly còn lại

Lee Dam phát hiện ra tình đầu của Shin Woo Yeo là Seo Hwa, cô gái mà anh đã họa hình và còn để lại một bức thư tình sâu sắc. Lee Dam đã không ngại ngần hỏi thẳng Shin Woo Yeo, anh thừa nhận cô ấy là mối tình đầu của anh trong quá khứ. Lee Dam nổi cơn ghen cô vô cớ, sau khi được quân sư Do Jae Jin “bơm bít” là tình đầu là mối tình không bao giờ chết, đàn ông họ để nguyên một căn phòng trong trái tim mình cho cô gái tình đầu khiến Lee Dam càng ghen hơn. Lee Dam còn phát hiện ra chủ tiệm hoa gần trường cô có dung mạo giống hệt Seo Hwa, nên khi Shin Woo Yeo đến đón cô ở trường, cô cố ý kéo anh đi nhanh ra khỏi đó.

Lee Dam đã phát hiện ra tình đầu của Shin Woo Yeo
Và thật tình cờ chủ tiệm hoa ở gần trường có khuôn mặt y hệt Seo Hwa

Người lặng lẽ theo dõi họ chính là Sơn thần - sứ mệnh của anh là bảo vệ những hồ ly còn sót lại. Chính anh là người đã bật phản xạ âm thầm bảo vệ Lee Dam. Hiện nay có một hồ ly tinh đã tu luyện ngàn năm, nhưng tu luyện hút tinh khí bằng điều ác nên bị biến thành quỷ mà không thành người. Con hồ ly tinh ấy muốn đi cướp viên ngọc hồ ly của Shin Woo Yeo, vì nó có một suy nghĩ ngu ngốc rằng nếu lấy được viên ngọc ngàn năm này nó sẽ biến thành người.

Việc hồ ly giết hại những cô gái xung quanh Shin Woo Yeo thực chất là để tìm viên ngọc. Sơn thần đến để cảnh báo anh và Yang Hye Sun, viên ngọc đang gặp nguy hiểm và Lee Dam cũng đang gặp nguy hiểm. Nhưng Sơn Thần chỉ có thể làm đến như thế vì anh không được phép đảo lộn trật tự sinh mạng của con người.

Sơn Thần đã cảnh báo Shin Woo Yeo về con quỷ hồ ly
Nó muốn cướp ngọc của Shin Woo Yeo

Cuối cùng thì Shin Woo Yeo cũng chạm trán với cô gái mang gương mặt tình đầu Seo Hwa. Nhưng thực chất, cô ta là ác quỷ, cô ta cố xuất hiện với khuôn mặt này để thu hút sự chú ý của Lee Dam và Shin Woo Yeo. Cô ta đến để cướp viên ngọc hồ ly của Shin Woo Yeo.

Nhưng điều kinh khủng hơn là cô ta biết ẩn thân, biết hóa trang thành người khác, tất cả các nạn nhân đều bị cô ta sát hại trong gương mặt của Shin Woo Yeo nên các nạn nhân đều nhầm lẫn và không cảnh giác. Cô ta đã tìm đến Lee Dam, lúc này cô ta đã hóa thân thành Shin Woo Yeo, cô ta thốt lên khi nhìn thấy ngọc hồ ly “Tìm thấy rồi”, suýt chút nữa cô ta đã giết Lee Dam. Shin Woo Yeo đã kịp thời cứu Lee Dam, trong khi đó Lee Dam không hề hay biết về sự xuất hiện của ác quỷ bên cạnh cô.

Nó đã tìm thấy Lee Dam và ẩn mình dưới khuôn mặt của Shin Woo Yeo
Suýt chút nữa nó đã giết Lee Dam
Rất may anh đã tới kịp cứu Lee Dam

Sơn thần đã cảnh báo Shin Woo Yeo rằng, chừng nào chưa lấy được viên ngọc, con quỷ này vẫn sẽ không dừng lại. Lee Dam có thể là điểm yếu của Shin Woo Yeo, nên anh quyết định giải phóng Lee Dam và lấy viên ngọc ra ngoài, một mình anh sẽ đối mặt với con quỷ hồ ly này. Cuối tập 7 Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho, Shin Woo Yeo đã hẹn Lee Dam cùng đi du lịch, anh coi đây là kỷ niệm và là món quà cuối cùng anh dành cho Lee Dam.

Shin Woo Yeo quyết định đi du lịch với Lee Dam
Đây là món quà cuối cùng anh dành cho cô

Shin Woo Yeo đã nói rằng “Tôi mong cô sẽ có một cuộc đời bình an và thực hiện những điều mình mơ ước”. Rồi anh cũng thú nhận rằng, Lee Dam là một cô gái đặc biệt, cô đã làm anh có cảm giác ấm áp, muốn có một gia đình, muốn có một người thân thế nhưng anh không thể. Anh nói “Hợp đồng giữa chúng ta kết thúc, tất cả với cô sẽ chỉ là giấc mơ” và rồi Shin Woo Yeo đã lấy ngọc hồ ly ra khỏi người Lee Dam.

Để bảo vệ Lee Dam, anh sẽ lấy viên ngọc ra và xóa ký ức của cô

Bộ phim Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN