Phim Ảnh

Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi trước hành động kém tinh tế với Kim Tae Ri

Xuyến Chi
Chia sẻ

Lee Junho gây tranh cãi với hành động kém tinh tế trong Baeksang 2022

Lễ trao giải Baeksang 2022 đã chính thức diễn ra. Tuy nhiên, Lee Junho bất ngờ trở thành tâm điểm của cuộc tranh cãi sau khi nhận được giải thưởng.

Cụ thể, anh và Kim Tae Ri nhận được giải thưởng "Nam - nữ diễn viên được yêu thích nhất". Khi lên nhận giải, do chiếc đầm quá lớn nên Kim Tae Ri đã gặp khó khăn khi di chuyển. Thay vì tiến tới giúp đỡ đồng nghiệp, Lee Junho chỉ biết đứng nhìn, để mặc cho nữ diễn viên chật vật với chiếc váy.

Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi trước hành động kém tinh tế với Kim Tae Ri Ảnh 1
Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi trước hành động kém tinh tế với Kim Tae Ri Ảnh 2
Kima Tae Ri chật vật với chiếc váy, Lee Junho chỉ biết đứng nhìn 
Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi trước hành động kém tinh tế với Kim Tae Ri Ảnh 3

Ngay sau khi phân đoạn lên sóng, nhiều ý kiến chỉ trích nam diễn viên khi đã kém tinh tế, không giúp đỡ Kim Tae Ri, để mặc nữ diễn viên loay hoay. Thay vì đứng nhìn, nam diễn viên có thể đến đỡ cô nàng để tránh xảy ra tình huống khó xử.

Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi trước hành động kém tinh tế với Kim Tae Ri Ảnh 4

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì các fan của anh chàng bênh vực, cho rằng nam diễn viên không muốn làm lỡ thời gian của ban tổ chức nên mới nhanh chóng nhận giải. Chưa kể, trong tình huống đó, việc nam diễn viên không phản ứng kịp cũng là điều đương nhiên. Hiện cuộc tranh luận vẫn đang tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Baeksang 2022: Lee Junho gây tranh cãi trước hành động kém tinh tế với Kim Tae Ri Ảnh 5

Baeksang Arts Awards (hay còn gọi là phiên bản Oscars của Hàn Quốc) là một trong những sự kiện được mong đợi nhất thường niên. Lễ trao giải vinh danh những bộ phim truyền hình, điện ảnh, chương trình tạp kỹ và tác phẩm sân khấu ấn tượng nhất trong năm nay.

Về phí Lee Junho, nam diễn viên được đề cử hạng mục "Nam diễn viên xuất sắc nhất" bên cạnh Lee Jung Jae, Jung Hae In, Kim Nam Gil,... tại Baeksang 2022.

Xem thêm: Baeksang 2022: Không phải Jung Hae In hay Lee Junho, đây mới là ứng cử viên xuất sắc cho giải Daesang

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất