Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Baeksang 2022: Không phải Jung Hae In hay Lee Junho, đây mới là ứng cử viên xuất sắc cho giải Daesang

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Hạng mục diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Baeksang 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trước thềm diễn ra Baeksang Arts Awards lần thứ 58 (Giải thưởng nghệ thuật Baeksang), nhiều netizen đã dự đoán nam diễn viên này sẽ thành công rinh về cho mình giải thưởng cao nhất.

Đa số ý kiến cho rằng Lee Jung Jae sẽ là người được xướng tên hạng mục "Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất". Bởi lẽ, với vai diễn Gi Hoon trong bộ phim Squid Game, nam diễn viên đã khiến màn ảnh quốc tế phải rúng động. 

Chưa dừng lại ở đó, trong năm 2022, nam chính Trò Chơi Con Mực đã ẵm cho mình danh hiệu "Diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình dài tập" tại Lễ trao giải của Hiệp hội Diễn viên Mỹ (SAG) lần thứ 28 và hạng mục tương tự tại Lễ trao giải Tinh thần Độc lập Điện ảnh lần thứ 37.

Bên cạnh những ý kiến đồng tình thì có không ít khán giả vẫn mong đợi những gương mặt được đề cử còn lại như Kim Nam Gil, Lee Junho, Jung Hae In, Im Siwan sẽ có cơ hội. Dù không đạt thành công vang dội như tiền bối nhưng những gương mặt trên vẫn có màn thể hiện xuất sắc trong năm vừa qua.

Kim Nam Gil 

Xem thêm: Baeksang 2022: Lý do Hẹn Hò Chốn Công Sở trượt đề cử, phải chăng dính dớp như Hạ Cánh Nơi Anh?

Chẳng hạn như Lee Junho đã khiến màn ảnh truyền hình thêm phần nóng rực khi mang đến chuyện tình yêu ngọt ngào với Lee Se Young trong Cổ Tay Áo Đỏ. Hay Jung Hae In cũng không hề kém cạnh khi có màn thể hiện xuất thần trong D.P. Dù chủ nhận của giải thưởng chưa được tiết lộ nhưng bất kỳ nam diễn viên trong đề cử nhận giải đều rất xứng đáng. 

Lee Junho
Jung Hae In

Baeksang 2022 diễn ra vào lúc 6:45 chiều ngày 6/5 (theo giờ địa phương) và được phát tại JTBC. Lễ trao giải năm nay được dẫn dắt bởi Suzy, Park Bo Gum, Shin Dong Yup và sẽ được SAOstar tiếp tục cập nhật.

Xem thêm: Baeksang 2022: Ahn Hyo Seop của Hẹn Hò Chốn Công Sở gặp xui, Jung Hae In lọt đề cử

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ