Phim Ảnh

Phim Ảnh

Baeksang 2022: Squid Game được đánh giá cao nhưng đây mới là bộ phim dự đoán sẽ thắng đậm

Bình Thanh
Chia sẻ

Sức nóng của Baeksang 2022 đang ngày càng được nâng lên.

Baeksang Arts Awards 2022 hiện đang là sự kiện nhận được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như đông đảo khán giả. Trước thềm lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối ngày 6/5, nhiều dự đoán đã được đưa ra, trong đó, được chú ý nhất chính là chủ nhân mới của hạng mục Phim truyền hình xuất sắc nhất. 

Năm ứng cử viên cho hạng mục này bao gồm những cái tên đầy tiềm năng là: 

- D.P. (Netflix)

- Twenty-Five Twenty-One (tvN)

- Squid Game (Netflix)

- The Red Sleeve (MBC)

- Political Fever (Wavve)

Không thể phủ nhận sự thành công của bất cứ bộ phim nào nằm trong danh sách trên nhưng 2 cái tên đang được dự đoán là sẽ giành chiến thắng đó chính là Squid Game và The Red Sleeve. 

Baeksang 2022: Squid Game được đánh giá cao nhưng đây mới là bộ phim dự đoán sẽ thắng đậm Ảnh 1

Ứng cử viên sáng giá đầu tiên cho tượng vàng năm nay là Squid Game. Khi được lên sóng, bộ phim ngay lập tức trở thành một hiện tượng toàn cầu. 

Với thể loại sinh tồn vốn là sở trường của Hàn Quốc cùng cách khai thác vấn đề đầy ẩn ý, Squid Game nhanh chóng được liệt vào danh sách những bộ phim Hàn nổi tiếng và đặc sắc nhất. Chính vì vậy, việc trở thành ứng cử viên cho tượng vàng Baeksang 2022 không khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. 

Dẫu vậy, vẫn còn có những ý kiến cho rằng Squid Game nổi được công lớn là nhờ chiến lược Marketing của Netflix chứ không phải do kịch bản hay diễn xuất. Một số đánh giá Squid Game mặc dù nổi tiếng nhưng nếu nhận giải Phim truyền hình xuất sắc nhất thì chắc chắn sẽ gây ra tranh cãi. 

Baeksang 2022: Squid Game được đánh giá cao nhưng đây mới là bộ phim dự đoán sẽ thắng đậm Ảnh 2

Trong khi đó, đối thủ của Squid GameThe Red Sleeve lại đang là cái tên được dự đoán sẽ thắng đậm ở lễ trao giải năm nay. Được đề cử ở tận 6 hạng mục, khả năng giành chiến thắng của The Red Sleeve là rất cao. 

Ngay từ khi lên sóng, bộ phim đã tạo nên một cơn bão rating khi liên tục xô đổ các kỷ lục trước đó. Tập cuối của phim ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 17.4%, đồng thời là mức rating cao nhất mà phim đạt được. 

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị phát hiện đang hẹn hò, có cả bằng chứng?

Baeksang 2022: Squid Game được đánh giá cao nhưng đây mới là bộ phim dự đoán sẽ thắng đậm Ảnh 3

Mặc dù không nổi tiếng tại thị trường quốc tế, song với mục đích và tiêu chí chấm giải của Baeksang, khả năng The Red Sleeve chiến thắng Squid Game là vô cùng cao. Bộ phim cũng đang được khán giả đặt nhiều kỳ vọng sẽ thắng đậm tại lễ trao giải năm nay. 

Để biết tượng vàng danh giá được trao cho bộ phim nào, mời quý khán giả theo dõi lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 17h45 (theo giờ Việt Nam) ngày 6/5. 

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị phát hiện đang hẹn hò, có cả bằng chứng?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN