Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách thông báo tin vui sau thời gian dài hẹn hò bí mật

Hạ Băng
Chia sẻ

Bạch Lộc và Trương Lăng hách công bố tin vui trong sự chúc mừng của fan.

Ở thời điểm hiện tại, Bạch Lộc đang có hai dự án cổ trang cực kỳ được mong đợi lên sóng là Trường Nguyệt Tẫn MinhNinh An Như Mộng. Trong đó, bộ phim Ninh An Như Mộng hợp tác cùng Trương Lăng Hách của cô nàng được kỳ vọng nhiều hơn cả. Ngay từ những tạo hình đầu tiên, cặp đôi này đã khiến dân tình mê mẩn vì visual đẹp và chemistry tràn màn hình.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách thông báo tin vui sau thời gian dài hẹn hò bí mật Ảnh 1

Mới đây, sau khiến ngày khiến fan chờ đợi, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách lại nhận tin vui lớn. Theo đó, mới đây bộ phim Ninh An Như Mộng đã chính thức cán mốc 2 triệu lượt đặt xem trước trên nền tảng iQIYI. Đây là một thành tích rất đáng tự hào đối với fan của dàn diễn viên trong phim, đặc biệt là nam nữ chính.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách thông báo tin vui sau thời gian dài hẹn hò bí mật Ảnh 2

Trên đường đua phim ảnh năm nay, Ninh An Như Mộng được xem là một đối thủ cực kỳ nặng ký. Dự án này được kỳ vọng sẽ đối đầu trực diện với An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba – Cung Tuấn đóng chính trên nền tảng Youku. Cách đây không lâu, bộ phim An Lạc Truyện cũng đã chính thức cán mốc 2 triệu lượt hẹn xem trước trên nền tảng Youku. Cùng là phim về đề tài cung đình, lại có dàn diễn viên lưu lượng đang rất nổi tiếng vậy nên bộ phim nào sẽ gặt hái thành tích cao hơn vẫn còn là ẩn số.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách thông báo tin vui sau thời gian dài hẹn hò bí mật Ảnh 3
Bạch Lộc và Trương Lăng Hách thông báo tin vui sau thời gian dài hẹn hò bí mật Ảnh 4

Bên cạnh hình ảnh đẹp, cốt truyện hay, Ninh An Như Mộng còn khiến khán giả tò mò hơn vì tin hẹn hò của nam nữ chính. Trước đó, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đã bị khui chuyện bí mật hẹn hò. Tuy nhiên cặp đôi này không hề lên tiếng thừa nhận hay phản bác mà kiên quyết giữ yên lặng.

Hiện tại, Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và “bạn trai tin đồn” Trương Lăng Hách đống chính vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Xem thêm: Bạch Lộc lần đầu công khai đưa người yêu ra mắt, nhưng sao ai cũng thấy bất ổn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN