Phim Ảnh

Bạch Lộc tiết lộ về người hâm mộ đặc biệt nhất trong sự nghiệp

Anh Tú
Chia sẻ

Bạch Lộc không kìm được xúc động khi nói về người hâm mộ vô cùng đặc biệt này.

Trong một vài năm trở lại đây, sự nghiệp của Bạch Lộc "lên như diều gặp gió", ra mắt phim nào là phim đó tạo được tiếng vang, không chỉ nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả Trung, mà ở nước nước ngoài, nữ diễn viên cũng rất được săn đón. 

Chia sẻ của Bạch Lộc về mẹ 

lọt top tìm kiếm nóng Weibo 

Ít giờ qua, trên bảng tìm kiếm nóng Weibo xuất hiện hashtag #Bạch Lộc nói rằng mẹ là người hâm mộ lớn nhất của mình, thu hút lượt tương tác và độ thảo luận cao trên mạng xã hội. Được biết trích đoạn phỏng vấn Bạch Lộc nhắc tới mẹ đã được xuất hiện từ nhiều năm trước, nhưng chưa rõ vì lý do gì, bây giờ lại được cư dân mạng đào lại, còn leo luôn lên top hot search. 

Trong đoạn phỏng vấn, Bạch Lộc chia sẻ: "Mẹ tôi rất tự hào về tôi, mẹ ngày nào cũng gửi tin nhắn cho tôi nói rằng mọi người luôn khen ngợi con, mẹ tự hào và biết ơn khi sinh ra con". Bạch Lộc cũng cho biết thêm mẹ cô rất thích khoe con gái giỏi ra sao, tuyệt vời như nào với mọi người xung quanh. Nữ diễn viên Châu Sinh Như Cố cũng không kìm được cảm giác xúc động khi nhắc tới mẹ, cũng là "người hâm mộ" vô cùng đặc biệt. 

Bạch Lộc tiết lộ về người hâm mộ đặc biệt nhất trong sự nghiệp Ảnh 1
Cận cảnh nhan sắc ngày một thăng hạng của Bạch Lộc. 
Bạch Lộc tiết lộ về người hâm mộ đặc biệt nhất trong sự nghiệp Ảnh 2
Bạch Lộc chụp ảnh cùng mẹ và bố. 

Trước khi dấn thân vào showbiz, Bạch Lộc đã là hot girl khá có tiếng trên mạng, cô nàng gây ấn tượng với vẻ ngoài trong trẻo, khuôn mặt tròn đáng yêu và năng lượng. Tuy nhiên, chính bởi cái mác "hot girl đi diễn" mà nữ diễn viên thời gian đầu đóng phim gặp không ít khó khăn. Quả thực, để có một Bạch Lộc xinh đẹp, rạng rỡ, bản lĩnh như hiện nay, nàng hoa đán đã cố gắng, nỗ lực cực kỳ nhiều. 

Sau gần 10 năm xuất đạo, Bạch Lộc đã bỏ túi không ít những bộ phim ăn khách, phải kể tới như Chiêu Diêu, Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng, Dĩ Ái Vi Doanh... 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất