Phim Ảnh

BXH phim Trung có nhiệt độ cao nhất trên Youku: Triệu Lệ Dĩnh 'out top' 5, hạng nhất không phải Dương Tử

Anh Tú
Chia sẻ

Mặc dù đều lọt vào top 10, nhưng xếp hạng của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử đều không quá lý tưởng, để cho Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc lấn lướt.

Danh sách tổng hợp những bộ phim Hoa ngữ phát sóng độc quyền của Youku có nhiệt độ cao nhất trong ba năm trở lại đây (tính từ năm 2021 đến đầu tháng 2/2024) đã vừa hé lộ và đang được dân tình chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Theo đó, điểm nhiệt độ được tính theo số liệu của Vân Hợp Yunhe. 

Sự "leo rank" thần tốc của Trường Nguyệt Tẫn Minh (do La Vân Hi - Bạch Lộc) chủ diễn trong BXH lần này chắc hẳn khiến không ít cư dân mạng cảm thấy bất ngờ. Với điểm nhiệt độ là 6811, phim chính thức giành được ngôi đầu bảng, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác như Vụng Trộm Không Thể Giấu, Trầm Vụn Hương Phai, Sơn Hà Lệnh, Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức... 

BXH phim Trung có nhiệt độ cao nhất trên Youku: Triệu Lệ Dĩnh 'out top' 5, hạng nhất không phải Dương Tử Ảnh 1
Trường Nguyệt Tẫn Minh của La Vân Hi - Bạch Lộc dẫn đầu danh sách những bộ phim có điểm nhiệt độ cao nhất trên Youku trong 3 năm qua. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh đánh dấu màn tái hợp giữa La Vân Hi - Bạch Lộc kể từ sau Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương. Với nguyên tác nổi tiếng, kịch bản chuyển thể được triển khai hợp lý cùng sự đầu tư về mặt hình ảnh, kỹ xảo đồ họa... và hơn cả là diễn xuất "ăn tiền" của La Vân Hi đã giúp phim được công chúng đón nhận nhiệt tình. Phim không chỉ khuấy đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ mà cũng rất phổ biến tại nước ngoài. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn đứng thứ 3 trong BXH lần này. Thời điểm mới khởi quay, phim từng nhận về vô số phản hồi tiêu cực, chê bai từ khán giả vì cho rằng dàn cast không phù hợp với thiết lập nhân vật trong nguyên tác, song, sau đó, khi phim bắt đầu lên sóng, qua mỗi tập khán giả lại dần bị thuyết phục và quay trở lại ủng hộ phim. Vụng Trộm Không Thể Giấu được nhận xét là một trong số các tác phẩm nổi bật và ăn khách nhất năm 2023. 

BXH phim Trung có nhiệt độ cao nhất trên Youku: Triệu Lệ Dĩnh 'out top' 5, hạng nhất không phải Dương Tử Ảnh 2
Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn xếp thứ 3 BXH. 

Trong top 10 danh sách những bộ phim độc quyền của Youku có nhiệt độ cao nhất (theo Vân Hợp), ngoài các dự án chiếu trong năm 2023, còn có sự góp mặt của một tác phẩm lên sóng năm 2024, đó là Thiếu Niên Minh Long của Trương Nhược Quân, xếp hạng 8 trong bảng với điểm nhiệt độ là 3255. 

Bên cạnh đó, ba bộ phim nổi tiếng bậc nhất 2022 khác, là Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức (Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân), Trầm Vụn Hương PhaiHạnh Phúc Đến Vạn Gia (Triệu Lệ Dĩnh, Âu Hào...). Bộ đam cải Sơn Hà Lệnh do Cung Tuấn - Trương Triết Hạn đảm nhận là tác phẩm duy nhất khởi chiếu từ năm 2021 lọt vào top 10. 

BXH phim Trung có nhiệt độ cao nhất trên Youku: Triệu Lệ Dĩnh 'out top' 5, hạng nhất không phải Dương Tử Ảnh 3
Thiếu Niên Minh Long ghi điểm với những câu chuyện học đường cùng hành trình theo đuổi ước mơ của những cô cậu học sinh đầy cảm xúc, với nhiều thông điệp ý nghĩa. 
BXH phim Trung có nhiệt độ cao nhất trên Youku: Triệu Lệ Dĩnh 'out top' 5, hạng nhất không phải Dương Tử Ảnh 4
Sơn Hà Lệnh. 

Top 10 phim độc quyền của Youku có nhiệt độ cao nhất Vân Hợp từ 2021 - 2/2024: 

1. Trường Nguyệt Tẫn Minh

2. Hắn Là Ai

3. Vụng Trộm Không Thể Giấu

4. Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức

5. Dị Nhân Chi Hạ

6. Trầm Vụn Hương Phai

7. Sơn Hà Lệnh

8. Thiếu Niên Minh Long

9. Thiếu Niên Ca Hành

10. Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất