Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc - Thái Từ Khôn trở thành 'bản sao' của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát khi nhận đóng Trạch Thiên Ký?

Thiên An
Chia sẻ

Nhiều fan lập tức phát hiện ra thông tin Thái Từ Khôn và Bạch Lộc hợp tác đóng phim chỉ là "dưa bở" vì một lý do đặc biệt từ phía đằng trai.

Mới đây, netizen xứ Trung được phen xôn xao trước thông tin bộ phim Trạch Thiên Ký sẽ được làm lại với sự hợp tác của 2 ngôi sao nổi tiếng Cbiz - Thái Từ Khôn và Bạch Lộc. Ngay khi thông tin được chia sẻ lập tức đã nổ ra hàng nghìn bình luận tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng.  

Bạch Lộc - Thái Từ Khôn trở thành 'bản sao' của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát khi nhận đóng Trạch Thiên Ký? Ảnh 1
Bạch Lộc - Thái Từ Khôn trở thành 'bản sao' của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát khi nhận đóng Trạch Thiên Ký? Ảnh 2

Trong đó có không ít fan hí hửng vì thông tin trên bởi từ lâu fanclub Kunlu (hội những fan chèo thuyền cặp đôi Thái Từ Khôn và Bạch Lộc) ngày càng đông đảo và hùng mạnh. Từ sau chương trình Keep Running mùa 10, những tương tác của Thái Từ Khôn và Bạch Lộc khiến fan quắn quéo vì quá dễ thương. Nhiều người hâm mộ mong ngóng sẽ lại được thấy cặp đôi sánh bước bên nhau trong các dự án phim. Dù không biết dưa "chín" hay "bở' nhưng fandom KunLu vẫn bất chấp ủng hộ.  

Bạch Lộc - Thái Từ Khôn trở thành 'bản sao' của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát khi nhận đóng Trạch Thiên Ký? Ảnh 3
Bạch Lộc - Thái Từ Khôn trở thành 'bản sao' của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát khi nhận đóng Trạch Thiên Ký? Ảnh 4

Tuy nhiên, fan ruột của Thái Từ Khôn lập tức phản bác lại tin đồn này. Bởi ai cũng biết trước nay Thái Từ Khôn chưa bao giờ tham gia đóng một bộ phim nào. Nam thần tượng sinh năm 1998 chỉ luôn chuyên tâm vào sự nghiệp âm nhạc.  

Thậm chí, có netizen còn cất công phân tích bài đăng gốc để khẳng định thông tin trên hoàn toàn không phải là sự thật. Cụ thể, theo bài đăng gốc, blogger đăng tải viết rằng "dự tính mời" có nghĩa là muốn mời chứ chưa chắc chắn sẽ mời 2 ngôi sao Cbiz trên là diễn viên chính.  

Bạch Lộc - Thái Từ Khôn trở thành 'bản sao' của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát khi nhận đóng Trạch Thiên Ký? Ảnh 5

Một số bình luận tranh cãi của cư dân mạng:  

- Nhìn cái tựa đề Kun đóng phim là chắc chắn dưa bở.  

- Dù biết là dưa bở nhưng mình vẫn hóng vì mê mẩn anh chị từ hồi Keep Running quá.  

- Nhà anh Thái không đóng phim nha, các fan Kunlu bớt bớt lại.  

- Nếu không biết Thái Từ Khôn không đóng phim thì tôi cũng ủng hộ hợp tác với Bạch Lộc.  

- Bài đăng trên chắc chắn của một fan mê mệt chèo thuyền Kunlu. Nhưng Thái Từ Khôn chỉ chuyên tâm làm nhạc thôi nha, năm nào cũng có tin này nhưng chưa năm nào đúng.  

Được biết, Trạch Thiên Ký là bộ phim lên sóng từ năm 2017 do mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát hợp tác đóng chính cùng nam thần tượng Lộc Hàm. Phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giải Miêu Nị, liên tục nằm trong top 3 trên bảng  xếp hạng những tiểu thuyết hot nhất.  

Bạch Lộc - Thái Từ Khôn trở thành 'bản sao' của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát khi nhận đóng Trạch Thiên Ký? Ảnh 6

Mặc dù có không ít ý kiến chê về khả năng diễn xuất của cả nam nữ chính Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát, nhưng phim vẫn đạt được nhiệt độ rất cao. Bởi dễ thấy cả nam nữ chính đều thuộc hàng cực phẩm nhan sắc. Hơn nữa Lộc Hàm vốn sở hữu lượng fan đông đảo trên khắp châu Á. Đây lại là tác phẩm đánh dấu bước chuyển hình từ Idol sang diễn viên của anh chàng nên rất được người hâm mộ quan tâm. 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận hay phủ nhận tin đồn trên nhưng câu chuyện trên vẫn đang gây nhiều bàn tán trên mạng xã hội. 

Xem thêm: Nhậm Gia Luân chuyển hình với dự án đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại đòi áp phiên?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời