Phim Ảnh

Bạch Lộc sắp công khai người yêu, danh tính nhà trai là ai mà được ủng hộ hơn cả Trương Lăng Hách?

Hạ Băng
Chia sẻ

Không phải Trương Lăng Hách, Hóa ra Bạch Lộc đang hẹn hò với nam thần này.

Bạch Lộc là sao nữ đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất đa dạng giúp cô nàng nhanh chóng thu về lượng fan lớn. Bên cạnh sự nghiệp với loạt phim cực ăn khách như Châu Sinh Như Cố, Chiêu Dao, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏachuyện tình cảm của Bạch Lộc cũng là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng suốt thời gian qua.

Bạch Lộc sắp công khai người yêu, danh tính nhà trai là ai mà được ủng hộ hơn cả Trương Lăng Hách? Ảnh 1

Cách đây không lâu, Bạch Lộc đã hợp tác cùng Trương Lăng Hách trong bộ phim Ninh An Như Mộng. Không lâu sau đó, cả hai vướng nghi vấn hẹn hò khi liên tục bị tung ảnh bí mật đi ăn, đi chơi cùng nhau. Dù bị fan gây sức ép, thế nhưng cả Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đều chọn cách im lặng để qua chuyện. Không khó để nhận ra, fan của hai diễn viên này đều không ưa “tình tin đồn” của thần tượng.

Bạch Lộc sắp công khai người yêu, danh tính nhà trai là ai mà được ủng hộ hơn cả Trương Lăng Hách? Ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, trên mạng lại xuất hiện thông tin cho biết Bạch Lộc và Trương Lăng Hách không hẹn hò. Nguyên nhân cả hai mãi không chịu đính chính tin hẹn hò là sợ ảnh hưởng đến couple khi Ninh An Như Mộng lên sóng. Ngoài ra, người này còn cho biết rằng hiện Bạch Lộc đang hẹn hò cùng một nam thần điển trai khác.

Người được cho là đang hẹn hò với Bạch Lộc chính là Thái Từ Khôn. Trước đâu, cả hai đã từng hợp tác chung trong Running Man bản Trung. Những màn tương tác ngọt ngào của cặp đôi được công chúng ủng hộ và đẩy thuyền nhiệt tình. Chưa dừng lại ở đó, Bạch Lộc và Thái Từ Khôn cũng từng dính vào rất nhiều tin tức yêu đương nhưng không đính chính.

Bạch Lộc sắp công khai người yêu, danh tính nhà trai là ai mà được ủng hộ hơn cả Trương Lăng Hách? Ảnh 3
Bạch Lộc sắp công khai người yêu, danh tính nhà trai là ai mà được ủng hộ hơn cả Trương Lăng Hách? Ảnh 4

Thế nhưng, dân tình cho rằng đây chỉ là thông tin vô căn cứ. Bạch Lộc và Thái Từ Khôn cũng chỉ là nạn nhân bị ship couple của tổ chương trình giống như Địch Lệ Nhiệt Ba – Lộc Hàm. Ngoài ra, không có bằng chứng cho thấy cặp chị em này có liên hệ sau khi hợp tác ở Running Man bản Trung.

Hiện việc Bạch Lộc và Thái Từ Khôn hẹn hò đang là chủ đề được công chúng cực kỳ quan tâm.

Xem thêm: Bạch Lộc - Cúc Tịnh Y tranh vai nữ chính trong phim mới, nhưng đây mới là nữ chính được chọn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất