Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Bạch Lộc lộ diện với nhan sắc 'xấu lạ' khiến dân tình nhận không ra

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Bạch Lộc khiến dân tình hoang mang vì nhìn mãi không ra.

Gần đây, Bạch Lộc trở thành cái tên được dân tình bán tán xôn xao sau khi Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng và Ninh An Như Mộng bị hoãn chiếu. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến độ hot của nàng tiểu hoa. Mới đây, Bạch Lộc đã chính thức gia nhập đoàn làm phim Bắc Thượng hợp tác cùng Âu Hào.

Bạch Lộc lộ diện với nhan sắc 'xấu lạ' khiến dân tình nhận không ra Ảnh 1

Những hình ảnh đầu tiên của Bạch Lộc trên phim trường Bắc Thượng đã được đăng tải. Trái với vẻ ngoài xinh đẹp trong các bộ phim trước, lần này cô nàng để kiểu tóc ngắn, khuôn mặt đen nhẻm không phấn son. Nhiều người sau khi nhìn tạo hình của Bạch Lộc còn ngỡ ngàng vì nhận không ra. Có cư dân mạng lên tiếng khen ngợi Bạch Lộc rất chịu khó làm xấu bản thân để hóa thân thành nhân vật trong phim.

Bạch Lộc lộ diện với nhan sắc 'xấu lạ' khiến dân tình nhận không ra Ảnh 2
Bạch Lộc lộ diện với nhan sắc 'xấu lạ' khiến dân tình nhận không ra Ảnh 3

Có thể nói, nữ chính Bắc Thượng là một nhân vật rất khác so với các vai diễn trước của Bạch Lộc. Phải thừa nhận rằng dù diễn xuất lên xuống thất thường song Bạch Lộc rất chịu thay đổi và đa dạng hóa hình tượng nhân vật. Với lần tham gia Bắc Thượng này cùng Âu Hào, cô nàng được mong đợi sẽ chứng minh được thực lực của bản thân nhiều hơn nữa.

Bạch Lộc lộ diện với nhan sắc 'xấu lạ' khiến dân tình nhận không ra Ảnh 4
Bạch Lộc lộ diện với nhan sắc 'xấu lạ' khiến dân tình nhận không ra Ảnh 5

Bắc Thượng là dự án phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Từ Tắc Thần. Tiểu thuyết gốc của phim từng vinh dự đoạt Giải thưởng văn học Mao Thuẫn lần thứ 10 nên phiên bản truyền hình cũng được nhiều khán giả mong chờ. Nếu thành công, Bắc Thượng sẽ là một bộ phim cực kỳ ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của Bạch Lộc.

Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi các tạo hình sau của Bạch Lộc và nam chính Âu Hào ở Bắc Thượng. Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin cho biết dự án cổ trang Ninh An Như Mộng cũng sẽ được lên sóng vào tháng 6 này.

Xem thêm: Hộ Tâm mở điểm Douban, bị chê flop vẫn vượt mặt phim của Bạch Lộc, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ