Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, đến lượt phim mới của Tiêu Chiến bị hoãn chiếu

Hạ Băng
Chia sẻ

Theo thông tin mới nhất bộ phim của Tiêu Chiến và Lý Thấm đã bị hoãn chiếu.

Gần đây, các mọt phim Hoa ngữ đã được phen cực kỳ thất vọng khi bộ phim Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc – Trương Lăng Hách đóng chính bị hoãn chiếu. Là dự án được mong đợi từ lâu, vậy nên việc phim không thể lên sóng khiến nhiều khán giả hoang mang. Có thông tin đưa ra cho biết Ninh An Như Mộng bị hoãn chiếu là vì phải đưa đi xét duyệt lại. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, phim của Tiêu Chiến – Lý Thấm cũng cùng chung số phận.

Sau Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, đến lượt phim mới của Tiêu Chiến bị hoãn chiếu Ảnh 1

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho biết Vùng Biển Trong Mơ Ấy do Tiêu Chiến và Lý Thấm đóng chính đã được chốt lịch lên sóng giờ vàng CCTV8 vào ngày 21/5. Tuy nhiên, hiện tại bộ phim đã bị hoãn chiếu vì cả phía đoàn làm phim và nền tảng chiếu đều chưa đưa ra thông báo. Không những vậy, có tin cho biết CCTV8 sẽ đổi sang chiếu Nhất Đại Tượng Sư thay cho Vùng Biển Trong Mơ Ấy.

Sau Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, đến lượt phim mới của Tiêu Chiến bị hoãn chiếu Ảnh 2

Thông tin này khiến nhiều fan của Tiêu Chiến và Lý Thấm vô cùng thất vọng. Đối với các fan của Tiêu Chiến Vùng Biển Trong Mơ Ấy là dự án truyền hình chiếu đài đầu tiên trong năm 2023 của thần tượng nên cực kỳ quan trọng. Sự thành bại của tác phẩm này có quan hệ mật thiết với địa vị của Tiêu Chiến trong mảng truyền hình thời gian tới. Đáng tiếc bộ phim nãy mãi vẫn chưa thể lên sóng.

Sau Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, đến lượt phim mới của Tiêu Chiến bị hoãn chiếu Ảnh 3

Vùng Biển Trong Mơ Ấy là dự án phim truyền hình được đánh giá rất cao thời gian này. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu màn tái hợp của Tiêu Chiến và Lý Thấm sau Khánh Dư Niên, Lang Điện HạTru Tiên bản điện ảnh. Đều là những diễn viên có ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt vậy nên Vùng càng được khán giả mong đợi nhiều hơn nữa.

Sau Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, đến lượt phim mới của Tiêu Chiến bị hoãn chiếu Ảnh 4

Hiện tại nguyên nhân dời lịch chiếu của Vùng Biển Trong Mơ Ấy vẫn chưa được thông báo chính thức. Nhiều khán giả vô cùng mong đợi bộ phim có thể lên sóng đúng kế hoạch.

Xem thêm: Hộ Tâm mở điểm Douban, bị chê flop vẫn vượt mặt phim của Bạch Lộc, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN