Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì từ chối yêu đương với chị gái Bạch Lộc, Dương Dương mất cơ hội có phim bạo tiếp theo trong sự nghiệp?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có nguồn tin cho biết Dương Dương đã từng từ chối tái hợp với chị gái Bạch Lộc.

Ở thời điểm hiện tại, Cuồng Phong được xem là dự án phim bạo đầu tiên trong năm 2023. Các chỉ số của bộ phim này đều vô cùng cao và cũng được khán giả đánh giá xuất sắc cả về nội dung và diễn xuất. Không những vậy, mới đây Cuồng Phong còn tự xô đổ kỷ lục của chính mình khi phá mốc nhiệt 11.000 trên iQIYI. Thế nhưng mới đây, có thông tin cho biết hóa ra Dương Dương cũng đã từng được mời làm nam chính của bộ phim này.

Vì từ chối yêu đương với chị gái Bạch Lộc, Dương Dương mất cơ hội có phim bạo tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 1
Vì từ chối yêu đương với chị gái Bạch Lộc, Dương Dương mất cơ hội có phim bạo tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 2

Cụ thể, nhiều blogger đã đưa tin cho rằng Cuồng Phong ban đầu đã mời Dương Dương vào vai nam chính. Tuy nhiên, chàng mỹ nam này đã từ chối nên Trương Dịch đã được chọn làm người thay thế. Thông tin này vừa đưa ra đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vì từ chối yêu đương với chị gái Bạch Lộc, Dương Dương mất cơ hội có phim bạo tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 3

Có nguồn tin cho biết, nếu đóng Cuồng Phong, Dương Dương sẽ chỉ có thể đảm nhận phiên 2 và là vai phản diện nên anh chàng đã từ chối. Cũng có người cho rằng là vì Dương Dương không muốn tái hợp cùng Lý Nhất Đồng sau Đặc Chiến Vinh Quang nên mới không đóng Cuồng Phong. Trước đó, chàng mỹ nam Thả Thí Thiên Hạ đã hợp tác cùng “chị gái” Bạch Lộc trong năm 2022. Bộ phim tuy không bạo nhưng cũng thu về loạt thành tích khả quan.

Vì từ chối yêu đương với chị gái Bạch Lộc, Dương Dương mất cơ hội có phim bạo tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 4

Tin tức này vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Có người bày tỏ rằng nếu Dương Dương đóng Cuồng Phong, chắc gì phim đã có thể thành công thế này. Nguyên nhân là bởi dù có lưu lượng cao, ngoại hình điển trai nhưng diễn xuất của chàng mỹ nam này vẫn gây rất nhiều tranh cãi. Dương Dương cũng chưa đủ thực lực để có thể cân được những dạng vai như thế này.

Vì từ chối yêu đương với chị gái Bạch Lộc, Dương Dương mất cơ hội có phim bạo tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 5

Một số khác lại cho rằng Trương Dịch là diễn viên phái thực lực, cả diễn xuất và giải thưởng đều đủ “đè bẹp” Dương Dương. Vì vậy chắc chắn không có chuyện anh là người thế chỗ cho chàng mỹ nam họ Dương.

Xem thêm: Tạo hình cổ trang đẹp nhất 2023: Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh bị bỏ xa, Bạch Lộc gây bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN