Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc tham gia 'Keep Running' mùa mới, Angelababy có khả năng sẽ 'bay màu'?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Hai khách mời chính thức là Bạch Lộc và Lâm Nhất vừa được Keep Running mùa 10 bổ sung. Nhiều cư dân mạng cho rằng, vị trí của Angelababy nhiều khả năng sẽ bị ảnh hưởng vì gặp phải “đối thủ cực mạnh”

Keep Running là một trong những chương trình át chủ bài của Blue Channel, đồng thời cũng là chương trình đã “trường tồn” cùng khán giả trong suốt nhiều mùa, bao gồm cả Keep running: Yellow River (2020). Mùa thứ 2 của Yellow River cũng đã bắt đầu ghi hình tập đầu tiên và ngay lập tức nhận được chú ý của mọi người về đội hình khách mời cố định của mùa này. 

Dù quay trong điều kiện mưa gió, nhưng mọi người vẫn rất phấn chấn và vui vẻ. 
Keep Running mùa 10 bao gồm 5 thành viên cũ: Lý Thần, Angelababy, Trịnh Khải, Sa Dật và Tống Vũ Kỳ. 
Bạch Lộc và Lâm Nhất là hai thành viên chính thức mới được bổ sung trong mùa này. 

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, cộng đồng mạng đã có một cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi. Nhìn vào dàn cast cố định, có thấy Keep Running đang bước vào kỷ  nguyên “tam nữ”. Nhiều người bắt đầu đồn đoán rằng vị trí của Angelababy trong chương trình này có thể sẽ bị ảnh hưởng và khá “bấp bênh”. Cả người chơi mới cũng như các thành viên cũ có khả năng sẽ rút lui. 

Xem thêm: Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng'

Trước đó, có tin đồn rằng Angelababy xin rút khỏi mùa mới. Những phản hồi qua lại từ phía đoàn đội của cô cùng ekip Keep Running nảy ra vô cùng căng thẳng. Thậm chí, dù không biết đó là tin thật hay chỉ là “dưa”, nhưng cư dân mạng còn “nhanh trí” đề cử giúp chương trình những nghệ sỹ thay thế cho vị trí của Angelababy. Nhưng thật không ngờ, "bà xã xinh đẹp" của Huỳnh Hiểu Minh vẫn tiếp tục tham gia, đồng hành cùng dàn Running trong mùa mới này. 

Từ những mùa trước đây, đã có thêm những sao nữ được mời làm khách mời thường xuyên của Keep Running bên cạnh Angelababy. Đầu tiên phải kể đến sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba, sự thay đổi này đã mang lại cho chương trình "sức nhiệt" khá lớn. Sau đó, "mỹ nhân Tân Cương" rút lui, Angelababy quay trở lại sau thời gian nghỉ sinh con và Tống Vũ Kỳ đã gia nhập đoàn Running, làm khách mời cố định của chương trình. 

Trên thực tế, Bạch Lộc đã tham gia nhiều buổi ghi hình chương trình với tư cách khách mời. Và phần thể hiện của nàng mỹ nhân trong chương trình đã được lòng của nhiều cư dân mạng. Với tính cách sôi nổi, cùng khả năng “tấu hài vô đối”, Bạch Lộc được cho rằng rất thích hợp tham gia những chương trình tạp kỹ. Việc tham gia Keep Running mùa này cũng sẽ giúp cô nàng củng cố thêm được danh tiếng của mình trong làng giải trí. 

Bạch Lộc rạng rỡ trong ngày quay hình Keep running. 

Ngoài ra, sự góp mặt của Lâm Nhất đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Bản thân Lâm Nhất ít khi tham gia các chương trình tạp kỹ, và chỉ phát triển với tư cách là một diễn viên. Tuy vậy, nếu ekip đã chọn Lâm Nhất, thì chắc chắn họ đã nhìn ra được tiềm năng “rắc muối” của anh chàng.

Xem thêm: Dàn mỹ nhân Hoa ngữ sinh năm 1994: Bạch Lộc ngày càng thăng hoa, Cúc Tịnh Y bị gắn mác 'bình hoa di động'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN