Phim Ảnh

Bác Quân Nhất Tiêu là couple được yêu thích nhất trên Thế giới

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Bảng xếp hạng này cho thấy lượng fan couple của Bác Quân Nhất Tiêu tại quốc tế vô cùng đông đảo, thậm chí còn vượt cả hai thành viên của nhóm BTS.

Những năm gần đây, việc các bộ phim ra mắt càng khơi dậy sự nhiệt tình "đẩy thuyền", ship couple của khán giả với nhân vật trong phim. Đặc biệt, dòng phim đam mỹ càng khiến phong trào gán ghép cặp đôi nam - nam của fan hâm mộ ngày càng trở nên rầm rộ, có thể thấy rõ nhất qua sức nóng các tác phẩm như Thượng ẩn, Trấn hồn, Trần tình lệnh hay Sơn hà lệnh.

Hôm qua (ngày 04/06), bảng xếp hạng couple toàn cầu đã được công bố. Sau hai năm, Bác Quân Nhất Tiêu (Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến) vẫn rất nổi tiếng, thậm chí còn dẫn đầu danh sách này. Bảnh xếp hạng được đánh giá là khá công bằng và khách quan, dựa trên số lượt bình chọn, số bài đăng, bình luận, chủ đề trên danh sách couple toàn cầu.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Bác Quân Nhất Tiêu đang tạm thời chiếm lấy ngôi vương với tỷ lệ 48,32% và còn khả năng tăng trưởng. Vị trí thứ hai là couple của Kim Tae Hyung (V) - Jungkook của nhóm BTS, và thứ ba là cặp đôi của hai diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ Krem Boxin và Handai Ethel.

Sau khi Trần tình lệnh lên sóng đã giúp cho hai nam chính Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở nên nổi đình nổi đám. Rất nhiều fan hâm mộ gán ghép họ thành một đôi và couple mang tên cả hai đã độc tôn trên bảng xếp hạng suốt gần 2 năm vừa qua. Bác Quân Nhất Tiêu chỉ giảm nhiệt tại Trung Quốc khi một bộ phim đam mỹ khác là Sơn hà lệnh phát sóng, đưa couple của phim là Lãng Lãng Đinh (Cung Tuấn - Trương Triết Hạn) thay thế vị trí dẫn đầu của hai ngôi sao trong Trần tình lệnh.

Ngay lập tức, bảng xếp hạng này đã gây ra tranh luận trong cộng đồng mạng xứ Trung:

- BXH cặp đôi toàn cầu mà thiếu vắng couple Thái Lan sao, vô lý vậy?

- Bác Quân Nhất Tiêu mà vượt qua cả Chính Thái (V - Jungkook) á, thật khó tin!

- Đứng nhất toàn cầu mà chỉ có thể hạng hai tại Trung Quốc, ha ha.

- Hai năm trôi qua rồi mà Bác Quân Nhất Tiêu vẫn đỉnh như thế.

- Thật vui khi thấy couple Trung Quốc dẫn đầu, lại còn là đam mỹ nữa chứ.

Xem thêm: BXH độ hot thật sự của các couple: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn vẫn chưa thể vượt qua Bác Quân Nhất Tiêu

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất