Phim Ảnh

Bà xã kín tiếng, xinh đẹp của diễn viên Doãn Quốc Đam

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Doãn Quốc Đam kết hôn năm 2017 với bà xã cùng quê, không hoạt động trong ngành giải trí.

Doãn Quốc Đam được biết đến là diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Anh “chuyên trị” vai phụ, hoặc các dạng vai độc lạ, để lại ấn tượng cho nhiều thế hệ khán giả. 

Nam diễn viên ít khi chia sẻ về đời tư, anh mong muốn, khán giả sẽ biết đến mình nhiều hơn qua các vai diễn trên phim. Trong một số bức ảnh hiếm hoi được đăng tải, bà xã Doãn Quốc Đam gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, đằm thắm.

Bà xã kín tiếng, xinh đẹp của diễn viên Doãn Quốc Đam Ảnh 1
Ảnh cưới của Doãn Quốc Đam.

Doãn Quốc Đam kết hôn năm 2017 với bà xã Thu Thảo, cùng quê với anh. Được biết, vợ Doãn Quốc Đam làm việc trong lĩnh vực cưới hỏi, không hoạt động trong giới giải trí. Trong các cuộc phỏng vấn và trên mạng xã hội, anh hiếm khi nhắc đến vợ vì muốn giữ sự riêng tư cho gia đình. Đặc biệt, anh cũng sẵn sàng lên tiếng khi người thân vướng phải thông tin tiêu cực. 

Bà xã kín tiếng, xinh đẹp của diễn viên Doãn Quốc Đam Ảnh 2
Bà xã của anh được khen xinh xắn, dịu dàng.

Thông qua một số hình ảnh được chia sẻ, chị Thu Thảo có vẻ ngoài xinh xắn không kém hot girl, các đường nét trên gương mặt hài hòa. Hai vợ chồng chính là đôi trai tài gái sắc đích thực, mỗi khi “lên đồ” là ai nấy cũng phải trầm trồ. 

Hiện hai vợ chồng đang sống ở quê nhà Thái Nguyên, nam diễn viên đi đi về về thủ đô Hà Nội mỗi khi có dự án mới. Cuộc hôn nhân kín tiếng và viên mãn của Doãn Quốc Đam khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Bà xã kín tiếng, xinh đẹp của diễn viên Doãn Quốc Đam Ảnh 3
Bà xã kín tiếng, xinh đẹp của diễn viên Doãn Quốc Đam Ảnh 4
Cuộc hôn nhân kín tiếng, hạnh phúc của Doãn Quốc Đam khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Doãn Quốc Đam sinh năm 1988, quê Thái Nguyên, từng là sinh viên của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Tên tuổi anh đến gần với khán giả qua vai Cảnh trong phim Quỳnh Búp Bê, đóng cùng Phương Oanh, Thu Quỳnh. 

Những dự án mà anh tham gia đa dạng thể loại, bao gồm: Người Phán Xử, Mê Cung, Hướng Dương Ngược Nắng, Thương Ngày Nắng Về,... gần đây nhất có Làng Trong PhốGia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Diễn xuất của anh được giới chuyên môn công nhận qua nhiều cúp vàng danh giá, trong đó có Nam phụ xuất sắc nhất tại Cánh Diều 2020, cho phim Mê Cung.

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất