Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bom xịt' Arthdal ​​Chronicles của Song Joong Ki làm phần 2, Jisoo (BLACKPINK) đóng vai nữ chính?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Thông tin Jisoo (BLACKPINK) sẽ có khả năng nên đôi với Song Joong Ki trong phim mới đang khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, bộ phim truyền hình dài tập Arthdal ​​Chronicles (Tạm dịch: Biên niên sử Arthal) của đài tvN đã được xác nhận sẽ ra mắt thêm phần 2.

'Bom xịt' Arthdal ​​Chronicles của Song Joong Ki làm phần 2, Jisoo (BLACKPINK) đóng vai nữ chính? Ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 21/2, một người trong ngành cho biết Arthdal ​​Chronicles đã sẵn sàng để bắt đầu mùa mới. Đội ngũ sản xuất đang có kế hoạch khởi quay phần thứ hai trong năm nay và dự kiến ra mắt vào năm 2023. Tác phẩm sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn của The Great Battle cùng với các biên kịch của phần trước.  

'Bom xịt' Arthdal ​​Chronicles của Song Joong Ki làm phần 2, Jisoo (BLACKPINK) đóng vai nữ chính? Ảnh 2

Sau thành công của mùa một, nhiều khán giả đã kỳ vọng Arthdal ​​Chronicles sẽ sớm trở lại phần 2. Trước đó, Jisoo (BLACKPINK) được dự đoán sẽ là nữ chính kết hợp cùng Song Joong Ki cho phần mới này. Tuy nhiên, thông tin dàn cast vẫn chưa được quyết định khiến netizen càng tò mờ liệu rằng những gương mặt nào sẽ đảm nhận tác phẩm?

'Bom xịt' Arthdal ​​Chronicles của Song Joong Ki làm phần 2, Jisoo (BLACKPINK) đóng vai nữ chính? Ảnh 3

Ở phần 1, Jisoo đã khiến dân tình xôn xao trước vai cameo trong tập 7 của Arthdal ​​Chronicles. Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn 14 giây nhưng nữ diễn viên khiến người xem phải xao xuyến trước tạo hình nữ tính của mình. Cho nên, nếu thực sự thành viên BLACKPINK đảm nhận vai chính ở mùa hai, chắc chắn tác phẩm của đài tvN sẽ cực kì bùng nổ cũng như đầy hứa hẹn.

'Bom xịt' Arthdal ​​Chronicles của Song Joong Ki làm phần 2, Jisoo (BLACKPINK) đóng vai nữ chính? Ảnh 4
'Bom xịt' Arthdal ​​Chronicles của Song Joong Ki làm phần 2, Jisoo (BLACKPINK) đóng vai nữ chính? Ảnh 5

Xem thêm: Sau tuyên bố muốn lấy vợ của Lee Jong Suk, Park Seo Joon cùng loạt nam diễn viên bất ngờ bị réo gọi

Arthdal ​​Chronicles là một bộ phim truyền hình viễn tưởng của Hàn Quốc, được ra mắt vào năm 2019. Nội dung của phim xoay quanh những cuộc đấu tranh quyền lực tại một vùng đất thần thoại tên là Arth, nơi các cư dân thuộc thành phố cổ đại Arthdal đang sinh sống. Bên cạnh những cuộc chiến đấu tàn khốc, bộ phim cũng khai thác những câu chuyện tình cảm, tình yêu của các nhân vật trong phim. 

'Bom xịt' Arthdal ​​Chronicles của Song Joong Ki làm phần 2, Jisoo (BLACKPINK) đóng vai nữ chính? Ảnh 6

Ngay sau khi lên sóng, tác phẩm nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả với kinh phí khủng lên đến 46 triệu đô. Chưa kể, sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won,... cũng góp phần nâng tầm danh tiếng cho tác phẩm.

'Bom xịt' Arthdal ​​Chronicles của Song Joong Ki làm phần 2, Jisoo (BLACKPINK) đóng vai nữ chính? Ảnh 7

Với sự đầu tư kỹ lưỡng của mùa một, khán giả đều kỳ vọng mùa hai của phim sẽ mang đến với nội dung thú vị cùng dàn diễn viên có tài và có tầm. Hiện thông tin về phần hai của Arthdal ​​Chronicles vẫn tiếp tục được cập nhật.

Xem thêm: Lisa (BLACKPINK) bị soi diện đồ đôi với 'anh rể' Jung Hae In, ai khóc nỗi đau này cho Jisoo?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN