Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim kinh dị Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Nơi 1001 mỹ nhân tự nhận mình là nữ chính

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Anne - Cô Gái Muôn Mặt giới thiệu 10 nữ diễn viên chính góp mặt trong dự án.

Anne - Cô Gái Muôn Mặt (tên tiếng Anh: Faces Of Anne) là một bộ phim kinh dị, tâm lý Thái Lan được chắp bút bởi biên kịch kiêm đạo diễn Kongdej Jaturanrasamee. 

Mới đây, phim vừa tung bộ poster mới về 10 gương mặt chính cho vai diễn Anne. Bên cạnh đó, dàn diễn viên nữ nói trên cũng tiết lộ nhiều điều thú vị khi lần đầu tiên góp mặt trong tác phẩm kinh dị đặc biệt của xứ sở chùa vàng.

Phim kinh dị Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Nơi 1001 mỹ nhân tự nhận mình là nữ chính Ảnh 1

Trong phim, hàng loạt cô gái khác biệt về gương mặt đều tự nhận mình là Anne - hiện tượng phi thực tế nhưng tạo cảm giác ám ảnh. Tại nơi được gọi là phòng bệnh, các Anne được tiêm thuốc, thôi miên mỗi ngày để chữa trị chứng hoang tưởng và giúp họ nhớ ra mình là ai.

Phim kinh dị Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Nơi 1001 mỹ nhân tự nhận mình là nữ chính Ảnh 2

Sự thật dần hé lộ mỗi khi họ bừng tỉnh sau cơn ác mộng, khuôn mặt biến đổi, thậm chí là bị giết chết bởi Vetigo - một quái nhân đầu hươu mình người. Nỗi sợ hãi bén rễ và sinh sôi trong tâm trí của các Anne còn sống sót. Để tồn tại, các cô gái phải hợp sức với nhau nhằm tìm ra lối thoát trước khi Vetigo xuất hiện và săn lùng họ.

Phim kinh dị Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Nơi 1001 mỹ nhân tự nhận mình là nữ chính Ảnh 3

Có thể nói, khi đóng vai Anne, mỗi nữ diễn viên sẽ có những nhận thức khác nhau về nhân vật này và chỉ người cuối cùng được chọn đóng vai Anne mới biết được kết thúc của bộ phim. 

Áp lực đóng cùng một vai và phải chịu sự biến động tâm trạng liên tục của Anne, Pantira Phiphithayakon - từng góp mặt trong series ăn khách Cô Gái Đến Từ Hư Vô (2019) cho rằng: "Để có thể đóng vai Anne ở độ tuổi này, giống như tôi được tìm lại chính mình. Tất cả những diễn biến trong phim như một phép ẩn dụ cho thế giới mà tôi đã gặp trong đời thực. Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều đã có cơ hội để ‘chơi’ với vai diễn thú vị này".

Phim kinh dị Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Nơi 1001 mỹ nhân tự nhận mình là nữ chính Ảnh 4

Bên cạnh đó, đạo diễn Kongdej Jaturanrasamee cũng tham vọng có thể biến Anne - Cô Gái Muôn Mặt trở thành một tác phẩm kinh điển mới - nơi có thể tận dụng tối đa kỹ năng diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tại Thái Lan. 

Phim điện ảnh thể loại kinh dị - tâm lý - Anne - Cô Gái Muôn Mặt dự kiến ra mắt vào ngày 25/11 tới.

Xem thêm tại: Địch Lệ Nhiệt Ba sắp quay lại với 'người yêu cũ', tin yêu Dương Dương là giả?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN