Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ảnh đời thường ngày còn trẻ của Phạm Băng Băng gây bão

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ảnh hồi còn trẻ của Phạm Băng Băng gây sốt trở lại.

Sau khi bị bít cửa tại Trung Quốc do lùm xùm trốn thuế, Phạm Băng Băng từ đại minh tinh đắt giá, được mệnh danh là "nữ hoàng giải trí" Cbiz, chỉ sau một đêm liền "rớt đài" khiến khán giả cùng người hâm mộ tại Đại lục đồng loạt quay lưng. Dù vậy, cái tên Phạm Gia ở trường quốc tế vẫn rất được công chúng và giới truyền thông hoan nghênh, săn đón. Mới đây, ảnh đời thường thời còn trẻ của Phạm Băng Băng bất ngờ được đào lại gây sốt cộng đồng mạng.

Theo đó, bức ảnh đăng tải được chụp lúc nữ diễn viên nổi tiếng đang mặc bộ đồ ngủ vô cùng thoải mái, trên tay ôm chú cún cưng của mình. Khác biệt hoàn toàn với những hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy lúc đi thảm đỏ, Phạm Băng Băng đã khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên trước sự mộc mạc, đầy giản dị của cô trong cuộc sống đời thường. Nhìn hình này, chắc hẳn chẳng ai nghĩ rằng đây chính là đại mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng từng làm chao đảo giới truyền thông một thời.

Ảnh đời thường ngày còn trẻ của Phạm Băng Băng gây bão Ảnh 1
Ảnh đời thường ngày còn trẻ của Phạm Băng Băng gây bão Ảnh 2
Ảnh đời thường ngày còn trẻ của Phạm Băng Băng gây bão Ảnh 3

Đặc biệt, ngoài nhan sắc đỉnh cao không cần bàn tới, điều được dân tình chú ý ở những tấm hình trên chính là làn da trắng đến phát sáng của cô nàng. Rất nhiều người đã không khỏi ganh tị, xuýt xoa trước vẻ đẹp và thần thái kiêu sa không ai sánh bằng của mỹ nhân họ Phạm: 

- Nói gì thì nói xem Võ Tắc Thiên vẫn cứ mê mẩn cái nhan sắc của Phạm Băng Băng, từ lúc còn là cô gái trẻ đến lúc lên ngôi và về già. Đến giờ cày không biết bao nhiêu lần vì u mê cái vẻ đẹp ấy.

- Ai nói gì thì nói nhưng với tôi Phạm Gia vẫn là đỉnh đó mọi người. Biết Phạm Băng Băng từ hồi còn bé tí, hồi đó mấy anh chị em họ còn mê quấn chăn sau khi xem Võ Tắc Thiên.

- Mấy bà chị kem trộn có ý định mời Phạm Gia làm đại sứ thương hiệu không nhỉ?

- Ngộ lắm cũng bộ đồ kiểu đó Phạm Gia mặc như cô gái trẻ, còn tôi mặc như bà thím già.

- Thật sự làn da cô Băng trắng phát sáng ấy. Không phải kiểu trắng bạch trắng xỉn như dưỡng da bình thường mình vẫn hay thấy đâu.

Hiện tại, những hình ảnh đời thường thời còn trẻ của Phạm Băng Băng vẫn đang được cư dân mạng chuyền tay nhau và thu về vô số lời tán thưởng của công chúng.

Xem thêm Không phải Dương Dương, đây mới là mỹ nam sắp công khai chuyện yêu đương cùng Bạch Lộc

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN