Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Ảnh cam thường của Dương Tử gây bão mạng: Còn ai dám chê chị phẫu thuật hỏng

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Những tấm hình chưa qua chỉnh sửa của Dương Tử gây sốt cõi mạng.

Dương Tử không sở hữu nhan sắc quá đỗi kinh diễm, bản thân nữ diễn viên cũng chưa định hình được phong cách cá nhân riêng, nhưng khoảng thời gian gần đây, ngôi sao Trầm Vụn Hương Phai liên tục khiến netizen phải kinh ngạc vì trạng thái quá tốt, xinh đẹp và cực rạng rỡ. 

Ngay cả người không mấy yêu quý Dương Tử cũng đều cảm nhận được sự thay đổi vượt bậc của cô nàng. Vừa qua, khi những tấm hình chụp Dương Tử bằng cam thường, không qua chỉnh sửa lan truyền trên mạng, đã thu hút một lượng lớn người quan tâm và theo dõi.

Ảnh cam thường của Dương Tử gây bão mạng: Còn ai dám chê chị phẫu thuật hỏng Ảnh 1

Mặc dù từng bị mỉa mai là người không thể sống thiếu photoshop, nhưng rõ ràng qua góc máy chụp vội của người qua đường hay thông qua những tấm ảnh gốc, có thể thấy nhan sắc Dương Tử vẫn "rất gì và này nọ", khá hút mắt người nhìn. 

Ảnh cam thường của Dương Tử gây bão mạng: Còn ai dám chê chị phẫu thuật hỏng Ảnh 2
Nguồn: Facebook. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Bà Tử không kiểu đẹp sắc sảo, nhưng nét đẹp ưa nhìn nha, cưng cưng dễ thương. 

- Hồi xưa bà mặc đồ với make-up hơi dìm hàng thôi, chứ sau đợt làm răng thấy Dương Tử xinh mà. Dạo này style cũng lên trình hơn hẳn. 

- Không phải fan nhưng mà tớ thấy Dương Tử luôn đẹp ấy, không biết sao bị chê dữ vậy, lúc Hương Mật Tựa Khói Sương là đỉnh cao nhất. 

- Cứ chê người ta lạm dụng photoshop đi, không có photoshop chị tôi vẫn xinh bá cháy luôn nhé ạ. 

- Nói gì thì nói, phải công nhận dạo này Dương Tử thăng hạng nhan sắc thật. 

Dương Tử chạm ngõ màn ảnh từ bé nhưng hào quang chỉ thực sự tìm tới nàng tiểu hoa sau khi Hương Mật Tựa Khói Sương Cá Mực Hầm Mật lên sóng. So với những diễn viên cùng lứa khác như Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm, Đàm Tùng Vận,... Dương Tử của hiện tại không chỉ có lưu lượng cao mà thực tích phim cũng tương đối ổn áp. Tuy đôi lúc diễn xuất của cô còn bị nhận xét là trồi sụt, song, nhìn vào mặt bằng chung Dương Tử vẫn nhỉnh hơn nhiều sao nữ khác. 

Ảnh cam thường của Dương Tử gây bão mạng: Còn ai dám chê chị phẫu thuật hỏng Ảnh 3

Hậu Trầm Vụn Hương Phai lên sóng vào hè năm 2022, Dương Tử tiếp tục công phá màn ảnh nhỏ với siêu phẩm Trường Tương Tư, hợp tác cùng Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ. Phim đang nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả cũng như thu về loạt thành tích ấn tượng. 

Xem thêm: Chỉ số Weibo lứa tiểu hoa 90: Bạch Lộc, Đàm Tùng Vận hạng bét, top 1 gọi tên?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ