Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mất hậu thuẫn từ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy tìm Ngô Kinh xin hợp tác nhưng bị từ chối?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Có tin tức cho biết Angelababy chủ động muốn đem tiền đầu tư cho phim điện ảnh "Chiến lang 3" của Ngô Kinh nhằm xin một vai diễn, thế nhưng cô lại bị đàn anh từ chối.

Mới đây, Chu Quốc - một người tự xưng là đạo diễn trẻ chuyên bàn luận về đời tư của sao Hoa Ngữ trên Douyin đã tiết lộ tin tức: "Sau khi Chiến lang 2 của Ngô Kinh thành công vang dội tại phòng vé đã khiến Angelababy rất hứng thú về phần mới của bộ phim. Cô muốn đầu tư nhằm xin lấy một vai diễn, chủ động hợp tác nhưng Ngô Kinh liền từ chối". 

Chu Quốc cho biết thêm: "Hiện tại, Chiến lang 3 là "miếng bánh" ngon mà bất cứ ngôi sao trẻ nào cũng muốn có phần, nhằm chuyển hình tượng sang điện ảnh để nâng cao địa vị, tên tuổi. Thậm chí, rất nhiều người còn cố tình tung tin là mình có vai trong Chiến lang 3 để mong biến tin giả thành thật".

Vị đạo diễn này bày tỏ hiện tại, điện thoại của Ngô Kinh rơi vào tình trạng "cháy máy" vì liên tục có những ekip diễn viên mong đàm phán, xin vai. Trong số những người tự ứng cử như thế này thì Angelababy là người tệ nhất, vì cô muốn dùng tiền để có vai diễn nhưng đã bị Ngô Kinh thẳng thừng từ chối.

Nhiều ý kiến của dân mạng nhận định, việc Angelababy khẩn trương tìm con đường mới cho sự nghiệp là điều hoàn toàn dễ hiểu, khi mà giờ đây cô đã mất đi một chỗ dựa vững chắc như Huỳnh Hiểu Minh. Dù rằng cả hai chưa tuyên bố "đường ai nấy đi" nhưng dư luận cũng đã hiểu rõ rằng giữa họ đang là tình trạng "cơm không lành, canh không ngọt". Mối quan hệ vợ chồng rạn nứt thì người chịu thiệt chính là Angelababy, thế nên cô sẽ tìm hướng mới cho mình, nhằm tách khỏi sự phụ thuộc vào chồng.

Xem thêm: Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN