saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Trong mối quan hệ này, dường như Angelababy là người phụ thuộc nhiều hơn. Thế nên khi tách khỏi Huỳnh Hiểu Minh, chính Angelababy sẽ là người bị thiệt.

Gần đây, chủ đề xoay quanh về gia đình nhỏ của Huỳnh Hiểu Minh Angelababy toàn là những tin đồn nghi ngờ cả hai ly hôn hoặc là Angelababy là người mẹ tốt, chăm lo cho con trai như thế nào. Trong khi đó, sự tương tác vợ chồng giữa cả hai không hề có, thậm chí tránh né nhau một cách tối đa. Không phải ngẫu nhiên mà tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn lại thường xuyên xuất hiện, tất cả là do thái độ đáng ngờ giữa họ mà ra.

Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn? Ảnh 1
Đôi vợ chồng tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông - Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.
Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn? Ảnh 2
Trong hai năm gần đây, tần suất Angelababy xuất hiện riêng lẻ cùng con mà thiếu vắng Huỳnh Hiểu Minh vô cùng nhiều.

Nhiều cư dân mạng đặt ra vấn đề thắc mắc rằng, nếu như cặp đôi minh tinh này thật sự "đường ai nấy đi" thì Huỳnh Hiểu Minh hay Angelababy, ai mới là người chịu thiệt hơn. So sánh sự nghiệp hiện tại của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, trong nháy mắt đã thấy rõ khoảng cách.

Xem thêm: Angelababy đánh lạc hướng cánh săn ảnh nhưng vẫn để lộ chuyện ly thân với Huỳnh Hiểu Minh?

Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn? Ảnh 3
Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn? Ảnh 4

Huỳnh Hiểu Minh không cần dựa dẫm vào bất cứ ai, nam diễn viên có thể làm bất cứ bộ phim nào mà anh muốn diễn, tạo ra bất cứ show thực tế nào mà anh muốn tham gia, bằng cách dựa vào các mối quan hệ cá nhân của mình. Trong khi đó, nếu không có sự giúp đỡ, trợ lực từ Huỳnh Hiểu Minh, liệu Angelababy có thể tự mình xây dựng được sự nghiệp như ngày hôm nay được hay không?

Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn? Ảnh 5

Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh còn đầu tư kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, anh cũng là cổ đông của tập đoàn giải trí Hoa Nghị, từ vốn liếng đến mối quan hệ của "giáo chủ" có thể nói bao quát cả nền giải trí. Còn Angelababy thì ít đầu tư, kinh doanh hơn chồng. Những năm mới vào nghề, cô mở một tiệm nail và quán cà phê ở Hong Kong để tăng thêm một phần thu nhập.

Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn? Ảnh 6

Vào đầu năm nay, Angelababy thành lập thêm một nhà hàng lẩu của riêng mình, và thu hút Lý Thần, Trịnh Khải vào đầu tư, nhưng Huỳnh Hiểu Minh thì không thấy đâu. So với tầm vóc kinh doanh thì Angelababy chẳng thể nào là đối thủ của Huỳnh Hiểu Minh khi những thứ cô đầu tư chỉ là mảng kinh doanh nhỏ bé.

Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn? Ảnh 7

Khả năng kinh doanh không bằng chồng, tài lực không bằng chồng, phương tiện đầu tư cũng không bằng chồng, Angelababy phải tìm mọi cách để tìm lại chỗ đứng cho mình trong làng giải trí nếu như muốn rời xa Huỳnh Hiểu Minh. 

Nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn thì ai sẽ là người chịu thiệt hơn? Ảnh 8
Ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh đồng nghĩa với việc Angelababy mất đi một chỗ dựa lớn tại giới giải trí.

Xét cho cùng, là diễn viên quan trọng nhất phải có tác phẩm và vai diễn xuất sắc. Trong khi lứa tiểu hoa 85, chỉ duy nhất Angelababy là người mạnh về thời trang, trong khi sự nghiệp phim ảnh, diễn xuất lại là con số 0 tròn trĩnh. Thậm chí, từng có một thời gian, fan Angelababy còn cảm thấy rằng việc nữ diễn viên lấy được một người chồng như Huỳnh Hiểu Minh chính là thành tựu, may mắn lớn nhất trong cuộc đời của thần tượng.

Thành tích không có, giờ đây chỗ dựa nơi Huỳnh Hiểu Minh cũng mất đi, dễ dàng thấy được nếu cuộc hôn nhân đình đám một thời tan vỡ thì chắc chắn người chịu thiệt thòi rất lớn chính là Angelababy.  

Xem thêm: Dân mạng yêu cầu Angelababy thôi đóng phim vì hình tượng mới nhất

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN