Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ai là người được lợi nhất sau drama hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa?

Hạ Băng
Chia sẻ

Drama hẹn hò của Dương Tử và Lưu Học Nghĩa vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Vừa bị tung tin hẹn hò cùng Lưu Học Nghĩa, Dương Tử đã vội vã lên bài phủ nhận. Tuy nhiên, ngay sau đó nàng tiểu Hoa đã bị bóc ra chuyện nói dối không ăn bánh kem do “anh em tốt” đút cho. Thậm chí, cô nàng còn bị nghi ngờ là “tiểu tam” chen chân vào chuyện tình của Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi. Có thể nói, ở thời điểm này hình ảnh của Dương Tử đang xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng.

Ai là người được lợi nhất sau drama hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa? Ảnh 1
Ai là người được lợi nhất sau drama hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa? Ảnh 2

Mới đây, có cư dân mạng đã đặt ra một câu hỏi “Ai là người được lợi nhất sau drama hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa?”. Ngay lập tức, dân mạng đã xúm vào bàn tán, rất nhiều ngôi sao có liên quan được réo tên.

Theo đó, ngoại trừ Dương Tử hình ảnh bị xấu đi vì nói dối thì các ngôi sao khác đều được tặng rất nhiều “lời hay ý đẹp”. Điển hình có thể kể đến Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt vì ăn chung bát súp mà bị ném đá suốt 4 năm qua. Thế nhưng, sau khi video Dương Tử và Lưu Học Nghĩa ăn chung thìa được tiết lộ, nhiều dân mạng đã vội quay xe “xóa tội” cho nam nữ chính Bong Bóng Mùa Hè.

Ai là người được lợi nhất sau drama hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa? Ảnh 3
Ai là người được lợi nhất sau drama hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa? Ảnh 4

Cũng nhờ tin tức hẹn hò của Dương Tử, việc Ngô Lỗi - Hướng Hàm Chi có yêu đương thật không cũng rơi vào quên lãng. Chưa hết, Trương Dư Hi từ sao nữ mờ nhạt bỗng trở thành cái tên được nhắc đến trên rất nhiều diễn đàn mạng. Mang danh bạn gái Lưu Học Nghĩa, nàng tiểu Hoa được thương xót vì bị Dương Tử cướp mất người yêu.

Ai là người được lợi nhất sau drama hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa? Ảnh 5
Ai là người được lợi nhất sau drama hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa? Ảnh 6

Thế nhưng, có nhiều ý kiến cho rằng, người được lợi nhất khi tin hẹn hò bị phanh phui phải là Lưu Học Nghĩa. Trong suốt quá trình drama nổ ra, mặc dù là nam chính nhưng anh chàng hầu như chẳng phải chịu sự công kích nào cả. Không những vậy, mức độ nổi tiếng của Lưu Học Nghĩa lại tăng rất cao và nhanh. Thậm chí, còn có thông tin cho biết, sau khi nhận được sự chú ý của công chúng Lưu Học Nghĩa đã thành công giành được vai nam chính trong dự án Bản Sắc Nữ Đế hợp tác cùng Tống Thiến.

Ai là người được lợi nhất sau drama hẹn hò của Dương Tử - Lưu Học Nghĩa? Ảnh 7

Tuy chưa chắc chắn người được lợi nhất sau drama hẹn hò này, thế nhưng trước mắt dân tình đều khẳng định Dương Tử bị thiệt nhiều nhất. Không chỉ hình ảnh xấu đi, danh tiếng tụt dốc mà ngay cả Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Thành Nghị cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Xem thêm: Tiêu Chiến bị chê khi xuất hiện với ngoại hình xuề xòa, cố tình để giống Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN