Phim Ảnh

Ahn Hyo Seop xấu hổ khi nhắc lại quá khứ yêu đương với Kim Se Jeong

Anh Tú
Chia sẻ

Ahn Hyo Seop ngại ngùng khi xem lại cảnh diễn của mình với Kim Se Jeong trong phim Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Tại buổi fan meeting của Ahn Hyo Seop diễn ra vào ngày 16/7 ở Hàn Quốc, một trích đoạn nhỏ ghi lại màn tương tác "tình bể bình" của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong trong bộ Hẹn Hò Chốn Công Sở đã bất ngờ được phát lại. 

Trong khi các fan bên dưới sân khấu hò reo thích thú, thì Ahn Hyo Seop lại tỏ ra vô cùng ngại ngùng, xấu hổ, anh chàng liên tục gãi đầu, gãi tai, thở dài khiến mọi người cười nghiêng ngả. Rõ ràng đã đóng nhiều cảnh tình cảm hơn thế Ahn Hyo Seop còn chẳng ngại, vậy mà mới chỉ xem lại một đoạn clip nhỏ diễn chung với Kim Se Jeong, anh lại có thể bối rối tới nhường này. 

Ahn Hyo Seop xấu hổ khi nhắc lại quá khứ yêu đương với Kim Se Jeong Ảnh 1
Phản ứng của Ahn Hyo Seop khiến dân tình không nhịn được cười. 

Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong từng nhiều lần vướng nghi vấn phim giả tình thật, cặp đôi không chỉ bị soi có nhiều cử chỉ, hành động dành cho đối phương trên mức tình bạn, mà trước đó không lâu dân tình còn phát hiện ra couple "Chim thủy tổ - Bạch tuộc" đi du lịch cùng nhau. Thế nhưng, bất chấp mọi lời đồn đoán, Ahn Hyo Seop lẫn Kim Se Jeong đều lựa chọn im lặng, không đưa phản hồi nào. 

Ahn Hyo Seop xấu hổ khi nhắc lại quá khứ yêu đương với Kim Se Jeong Ảnh 2

Nhờ cơn sốt Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong được công chúng quan tâm, đón nhận nhiệt tình hơn bao giờ hết. Trên thực tế, kịch bản Hẹn Hò Chốn Công Sở không có gì mới lạ, vẫn là mô-típ tổng tài và "lọ lem" quen thuộc, nhưng lại khiến cho cả màn ảnh nhỏ châu Á phải chao đảo một cách thần kỳ. 

Tuy nhiên, kể từ sau Hẹn Hò Chốn Công Sở, Kim Se Jeong lại không biết tận dụng cơ hội để vươn lên hàng sao hạng A Kbiz, bộ phim Today's Webtoon của cô mặc dù ra sát với thời điểm Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ màn nhưng lại không được đánh giá cao vì nhiều nguyên nhân như nội dung, diễn xuất, tương tác giữa các diễn viên,... 

Ahn Hyo Seop xấu hổ khi nhắc lại quá khứ yêu đương với Kim Se Jeong Ảnh 3

Còn Ahn Hyo Seop, dự án thuộc đề tài y khoa Người Thầy Y Đức mùa 3 cũng không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả, rating phim dù luôn duy trì ở mức hai chữ số nhưng chưa thể gọi là ấn tượng giống như hai mùa trước đó. 

Xem thêm: Tiêu Chiến phủi sạch quan hệ, tuyên bố không quen biết Vương Nhất Bác

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất