Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không để fan đợi lâu, Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong chính thức công khai hẹn hò?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bắt quả tang Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong đi chơi riêng, còn mặc đồ đôi sau Hẹn Hò Chốn Công Sở, thực hư thế nào?

Ra mắt vào những tháng đầu năm 2022, phim truyền hình Hẹn Hò Chốn Công Sở từng tạo nên cơn sốt trên toàn cầu nhờ nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất ăn ý của dàn cast. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong được cho là đang đi chơi riêng cùng nhau. Đặc biệt, việc hai diễn viên mặc đồ đôi càng khiến cư dân mạng thêm phần tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Không để fan đợi lâu, Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong chính thức công khai hẹn hò? Ảnh 1

Cụ thể, cách đây ít ngày, netizen lan truyền bộ ảnh Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong xuất hiện cùng nhau tại một khu có nhiều nhà cao tầng. Nhìn vẻ ngoài và thần thái của cặp đôi, nhiều người cảm thấy được sự thân thuộc như đang được xem lại lần nữa phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Không để fan đợi lâu, Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong chính thức công khai hẹn hò? Ảnh 2

Trong ảnh, Ahn Hyo Seop vẫn gây ấn tượng với vẻ ngoài bảnh bao, góc nghiêng thần thánh vốn có. Riêng Kim Se Jeong dù đang đeo khẩu trang nhưng thông qua ánh mắt vẫn có thể cảm nhận được nữ diễn viên đang ở trạng thái rất vui vẻ. 

Không để fan đợi lâu, Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong chính thức công khai hẹn hò? Ảnh 3

Đặc biệt, khán giả chú ý đến sự đồng điệu trong trang phục của 2 diễn viên. Dễ nhận thấy chiếc áo mà cặp đôi đang diện có kiểu dáng và màu sắc khá giống nhau. Điều này lập tức gây sốt trên mạng xã hội, nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi cũng được khán giả đặt ra.

Trên diễn đàn bàn luận phim, có người đặt nghi vấn rằng Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong có đang hẹn hò bí mật hay không. Bởi từ thần thái đến trang phục, cặp đôi đều trông rất đáng ngờ. 

Một số bình luận của khán giả: 

- Nếu không nhầm là đang mặc áo đôi đúng không ta.

- Ôi giá như anh chị hẹn hò thật thì phận "thuyền viên" như tôi sẽ hạnh phúc lắm.

- "Chim thủy tổ" và "Bạch tuộc" khi nào mới công khai tình cảm đây.

- Nhìn ảnh cứ cảm giác như được xem lại Hẹn Hò Chốn Công Sở vậy, tuyệt vời quá.

Không để fan đợi lâu, Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong chính thức công khai hẹn hò? Ảnh 4

Tuy nhiên, có người đoán rằng hai diễn viên chỉ đang cùng tham gia ghi hình cho một MV hay phim ngắn nào đó chứ không có gì đặc biệt. Cách đây vài ngày, truyền thông đưa tin đôi nam nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở đang làm đại sứ cho một thương hiệu lớn, khoảnh khắc trên có thể được ghi lại vào ngày làm việc của họ. Hiện những hình ảnh mới của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong vẫn đang nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn trên mạng xã hội.

Xem thêm tại: Người Thầy Y Đức 3 hé lộ những cảnh quay đầu tiên: Ahn Hyo Seop khoác tay người yêu đầy tình tứ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN